TPHCM: Xe tải đang chạy bất ngờ cháy ngùn ngụt

Ngày 24/01/2015 15:02 PM (GMT+7)

Rạng sáng 24-1, một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt (đoạn qua phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM) bất ngờ thùng hàng phía sau cháy ngùn ngụt. Tài xế cố cho xe lùi xuống kênh Tàu Hủ để chữa cháy nhưng bất thành.

Khoảng 4 giờ 40 phút sáng 24-1, xe tải BKS 86C-002.97 chở thực phẩm và đồ nhựa chạy hướng từ huyện Bình Chánh về hầm vượt sông Sài Gòn. Khi đến gần cầu Nguyễn Văn Cừ (phường Cầu Kho, quận 1), thùng hàng của chiếc xe này bỗng bốc cháy.

Tài xế hốt hoảng thắng xe lại giữa đường, cùng phụ xe lập tức chuyển hàng hóa ngoài nhưng không kịp.

 

xe tai boc chay - 1

 Hơn 60 % số hàng hóa trên thùng xe bị cháy rụi, hư hại

xe tai boc chay o tp hcm - 2

 Tài xế chiếc xe tải cố lùi cho xe xuống kênh Tàu Hủ để dập lửa nhưng không được do có hàng rào chắn

Tài xế vội leo lên, lái xe chạy thêm một đoạn với ý định lùi xuống kênh Tàu Hủ để dập lửa nhưng không được do có hàng rào chắn lại. Lửa bén nhanh chóng và chỉ ít phút sau đã thiêu rụi hơn 60% số hàng hóa trong thùng xe.

Lực lượng PCCC quận 1 huy động xe nước cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Công an phường Cầu Kho cùng tổ xử lí tai nạn quận 1 sau đó cũng có mặt giải quyết vụ việc.

Gần 7 giờ sáng cùng ngày, chiếc xe gặp nạn được đưa về trụ sở công an, riêng số hàng hóa trên thùng xe cũng được xe tải khác tới dọn dẹp hiện trường.

Theo Gia Minh (Người lao động)
Tin hay đừng bỏ lỡ