TQ: Bé 2 tháng tuổi bị bỏ rơi trong cây ATM

Ngày 06/03/2015 17:40 PM (GMT+7)

Cảnh sát Trung Quốc đang tìm danh tính bố mẹ bé gái 2 tuổi bị bỏ rơi ở cây ATM ở tỉnh Quảng Châu.

Shanghaiist đưa tin, vào tối thứ 3 (3/3), một bé gái khoảng 2 tháng tuổi được tìm thấy tại cây ATM ở khu vực quận Tianhe, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Sau khi xác nhận tình trạng sức khỏe tốt, bé gái được chuyển đến trung tâm phúc lợi trẻ em ở địa phương.

Một người đàn ông họ Qiu kể lại, khi ông đến cây ATM này để chuyển tiền thì nhìn thấy một người phụ nữ mặc quần áo màu hồng bước từ trong ra và băng qua đường.

Đứa bé 2 tháng tuổi bị bỏ rơi tại cây ATM

"Người phụ nữ này trông rất trẻ, khoảng 20 tuổi, cao 1m65", ông Qiu nhớ lại. 

Sau đó, ông Qiu nhìn thấy một bé gái được quấn trong một chiếc chăn đặt dưới sàn, bên cạnh là một túi nhỏ có đựng sữa, quần áo trẻ em và một vài vật dụng khác.

"Hai người đến cây ATM này trước tôi nói rằng người phụ nữ nhờ họ trông giúp đứa bé một lúc rồi bỏ đi mất", ông Qiu nói với các phóng viên.

Nhận thấy có điều gì đó bất thường, ông Qiu đã gọi điện báo cảnh sát. 10 phút sau, cảnh sát và nhân viên y tế có mặt tại hiện trường và khẳng định bé sơ sinh hoàn toàn khỏe mạnh, nhịp tim tốt.

Do không có bất cứ thông tin nào ề danh tính đứa bé tại ở hiện trường, cảnh sát địa phương đành đưa em về Trung tâm phúc lợi xã hội dành cho trẻ em ở Longdong. 

Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khám phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ