TQ: Bé 5 tuổi bị sát hại vì "thông minh hơn con hàng xóm"

Ngày 26/08/2015 12:31 PM (GMT+7)

Thủ phạm là một bà mẹ cho biết mình ra tay vì ghen ghét. Vụ việc gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Trang Sina ngày 25 tháng 8 đưa tin về một vụ giết người tàn nhẫn ở Tân Hương, Trung Quốc. Theo đó, một em bé 5 tuổi đã bị sát hại, bóp cổ đến tử vong và giấu xuống khu vực cống. Hung thủ được xác định chính là người hàng xóm của cậu bé.

Thú nhận với cơ quan điều tra, bà ta cho biết, nhà mình cũng có một đứa con nhưng ốm yếu lâu năm nên không được khoẻ mạnh và thông minh như cậu bé nhà hàng xóm. Ghen tuông bực bội, hung thủ đã quyết định ra tay sát hại cậu bé vô tội.

TQ: Bé 5 tuổi bị sát hại vì quot;thông minh hơn con hàng xómquot; - 1
Thủ phạm là một bà mẹ cho biết mình ra tay vì ghen ghét.

Theo đó, vào ngày 8 tháng 7, người bà của cậu bé 5 tuổi đang tắm, để cháu chơi ở trước cửa nhà. Vậy nhưng chỉ 10 phút sau cậu bé mất tích, đôi dép của em bị bỏ lại hiện trường. Sau đó vài ngày, thi thể cậu bé xấu số được tìm thấy tại một cửa cống trong khu vực.

Một người hàng xóm cho biết ông đã nhìn thấy một phụ nữ khoảng 40 tuổi có nhiều hành động khả nghi, vẻ mặt hoảng loạn xuất hiện quanh hiện trường. Người phụ nữ thủ phạm nhanh chóng bị bắt giữ. Vụ việc gây xôn xao dư luận và đặc biệt là các bậc phụ huynh ở Trung Quốc về thủ đoạn tàn độc, ra tay có chủ đích của thủ phạm. 

TQ: Bé 5 tuổi bị sát hại vì quot;thông minh hơn con hàng xómquot; - 2
Miệng cống nơi thủ phạm giấu xác em bé

TQ: Bé 5 tuổi bị sát hại vì quot;thông minh hơn con hàng xómquot; - 3
Cậu bé 5 tuổi xấu số

Theo Anh Minh (dailymail)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội

Video chọn lọc

Tin tức thị trường