TQ: Phát hiện thi thể bé gái mất tích 3 ngày tại bờ sông

Ngày 29/10/2014 15:04 PM (GMT+7)

Điều khiến mọi người bàng hoàng hơn nữa đó là, ngày 28/10 vừa qua, thi thể của bé gái mất tích đã được tìm thấy bên bờ sông thành phố Thiều Quan, Quảng Đông, Trung Quốc.

“Mong mọi người giúp đỡ, gia đình chúng tôi đang tìm con gái 17 tuổi mất tích từ tối ngày 25/10/2014. Khi đi bé mặc bộ đồ màu xanh lục…”, gần đây, một mẩu tin tìm người được đăng tải gây sự chú ý của đông đảo dân cư mạng Trung Quốc. Điều khiến mọi người bàng hoàng hơn nữa đó là, ngày 28/10 vừa qua, thi thể của bé gái mất tích đã được tìm thấy bên bờ sông thành phố Thiều Quan, Quảng Đông, Trung Quốc.

Được biết, 7 giờ ngày 28/10, khi cảnh sát địa phương đi tuần qua cây cầu Phong Đại bắc ngang sông chợt phát hiện một thi thể ngay phía dưới chân cầu.

Nhận thấy thi thể bé gái được trục vớt có những đặc điểm tương đồng với thông báo tìm người “Bé gái 17 tuổi, mặc đồ màu xanh lục” đã được đăng 3 ngày trước, phía cảnh sát lập tức liên lạc với người nhà ông Hoàng (tức bố của nạn nhân). Gia đình ông Hoàng xác đinh đó chính là con gái mất tích của họ.

tq: phat hien thi the be gai mat tich 3 ngay tai bo song - 1

Phát hiện thi thể bé gái 17 tuổi mất tích 3 ngày tại bờ sông (Ảnh minh họa)

Theo lời kể lại của gia đình nạn nhân, ngày 25/10, sau khi ăn cơm tối, bé gái họ Hoàng nói rằng muốn ra ngoài có việc, còn nói sẽ về sớm. Vì hôm đó là chủ nhật, hơn nữa bé Hoàng thường ngày rất nghe lời nên bố mẹ em đồng ý. Nhưng mãi đến 10 giờ tối, ông Hoàng vẫn chưa thấy con gái về nên bắt đầu lo lắng “Vợ tôi gọi điện thoại cho nó mà không liên lạc được”, ông Hoàng mếu máo lau nước mắt kể lại sự việc.

Gia đình cả đêm không thể nào chợp mắt đợi con gái. Sáng sớm hôm sau đã báo cảnh sát và đăng tin tìm người khắp nơi. “Chúng tôi đã đi khắp thành phố, hỏi thăm tất cả những người có thể mà vẫn không thấy con. Không ngờ lại nghe được tin dữ…", người nhà bé gái đau buồn cho biết.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ngoài lồng ngực có một lượng lớn cát, trên cơ thể bé Hoàng không có bất cứ vết thương nào khác. Phía cảnh sát đang tiếp tục điều tra về nguyên nhân cái chết của bé gái xấu số.

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot