TQ: Tử hình giáo viên cưỡng hiếp 26 học sinh tiểu học

Một thầy giáo ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã bị xử tử ngày 31/5 vì tội cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục 26 học sinh.

Li Jishun bị Tòa án nhân dân thành phố Thiên Thủy, Cam Túc, Trung Quốc kết án tử hình vì tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục 26 học sinh nữ có độ tuổi từ 4-11 trong quá trình giảng dạy tại một trường tiểu học vào năm 2011-2012.

Theo Tân Hoa Xã: "Ông đã lợi dụng những đứa trẻ nhút nhát, ngây thơ để thực hiện hành vi đồi bại trong ký túc xá hoặc phòng học".

tq: tu hinh giao vien cuong hiep 26 hoc sinh tieu hoc - 1

Hành vi này đã gây thiệt hại về thể xác và tinh thần cho học sinh nữ và tác động tiêu cực tới xã hội, do vậy Li phải nhận án phạt nặng nhất.

Vào tháng 4, hai giáo viên khác ở Trung Quốc cũng bị tử hình vì tội lạm dụng tình dục trẻ em. Gao Daosheng, một giáo viên 59 tuổi ở Vu Hồ, tỉnh An Huy cưỡng hiếp 11 học sinh cấp 1 và nhiều học sinh cấp 2 bắt đầu từ cuối năm 2011.

Yang Shifu, 56 tuổi, cũng bị án phạt tương tự vì cưỡng hiếp 2 trẻ vị thành niên và lạm dụng tình dục nhiều học sinh trong năm 2012 và 2013.

Năm 2013, Tòa án tối cao Trung Quốc đã ra lệnh trừng phạt nghiêm khắc hơn đối với những kẻ lạm dụng trẻ em, quyết định được đưa ra chỉ sau vài ngày xảy ra trường hợp 7 học sinh bị lạm dụng tình dục ở trường. Hầu hết các trường hợp, giáo viên hoặc cán bộ nhà nước được xác định là thủ phạm.

Theo Tào Nga (Shanghaiist) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác