Tự hào cưới vợ đẹp đầy tri thức, đêm tân hôn chồng phát hiện bí mật sốc, lập tức đòi lại sính lễ

Ngày 09/06/2023 00:08 AM (GMT+7)

Tự hào khi cưới được một người vợ vừa xinh đẹp, vừa có học thức, nào ngờ người chồng lại phát hiện bí mật gây sốc ngay trong đêm tân hôn.

Anh Trương Tam năm nay 27 tuổi, sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Anh Trương Tam chỉ là một công nhân bình thường nhưng trong quá trình làm việc tại nhà máy, anh đã may mắn quen biết với một cô gái họ Hạ, từng là cử nhân tốt nghiệp trường đại học lớn, nay là nhân viên trong nhà máy. Sau một thời gian tán tỉnh, cả 2 đã nhanh chóng rơi vào vòng xoáy tình yêu.

Thời gian trôi qua, mối quan hệ giữa anh Trương Tam với cô Hạ ngày càng sâu đậm nên quyết định tiến tới hôn nhân. Năm 2022, cả 2 đã tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà. Bố mẹ của cô Hạ tỏ ra hết sức vui mừng khi con gái cưới được anh Trương Tam, trong khi anh Trương Tam lại cảm thấy may mắn khi bản thân không có gì đặc biệt nhưng lại kết hôn được với người phụ nữ xinh đẹp và có học thức như cô Hạ.

Tự hào cưới vợ đẹp đầy tri thức, đêm tân hôn chồng phát hiện bí mật sốc, lập tức đòi lại sính lễ - 1

Tuy nhiên, đúng vào đêm tân hôn, anh Trương Tam đã phát hiện ra một bí mật gây sốc của vợ, khiến cuộc hôn nhân của 2 người chấm dứt mãi mãi.

Đêm hôm đó, trong lúc cô Hạ đang tắm rửa và thay đồ, anh Trương Tam đã cầm điện thoại của vợ lên xem. Tới tận lúc đó, anh Trương Tam mới phát hiện ra những thông tin bất thường. Hóa ra, cô Hạ không phải là người phụ nữ trong sáng và ngây thơ như anh Trương Tam vẫn nghĩ từ trước đến nay. Trước đây, trong quá trình đi học đại học ở xa nhà, cô Hạ từng sống thử và quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông. Cô Hạ "thay bạn trai như thay áo", tất cả chỉ là để được những người đàn ông đó chu cấp tiền bạc cho mình.

Tự hào cưới vợ đẹp đầy tri thức, đêm tân hôn chồng phát hiện bí mật sốc, lập tức đòi lại sính lễ - 2

Sau khi biết được sự thật này, anh Trương Tam vô cùng thất vọng và chán nản. Anh không thể ngờ cô vợ mới cưới của mình lại có quá khứ như vậy. Chưa kể đến chuyện sống thử với nhiều người đàn ông khác nhau, anh Trương Tam càng thêm khinh rẻ cô Hạ vì tham lam, hám tiền.

Cuối cùng, anh Trương Tam đã quyết định ly hôn, đồng thời yêu cầu cô Hạ trả lại cho mình 200.000 nhân dân tệ (khoảng 660 triệu đồng) tiền sính lễ cho đám cưới. Bị phát giác bí mật động trời, tưởng rằng cô Hạ sẽ xấu hổ, nào ngờ cô lại đáp trả anh Trương Tam rằng: "Đó là quá khứ của em, anh không nên hỏi về nó", đồng thời từ chối trả lại tiền.

Tự hào cưới vợ đẹp đầy tri thức, đêm tân hôn chồng phát hiện bí mật sốc, lập tức đòi lại sính lễ - 3

Uất ức không biết phải làm gì, anh Trương Tam đã tới tận cửa nhà bố mẹ vợ trong tình trạng say khướt, vừa đập phá cửa vừa chửi bới, yêu cầu trả lại tiền sính lễ, tố cáo cô Hạ và gia đình cô đã che giấu sự thật. Thấy anh Trương Tam mất bình tĩnh, những người hàng xóm phải gọi cảnh sát tới đưa anh ta để tránh xảy ra tình huống đáng tiếc.

Cái kết, anh Trương Tam phải sử dụng biện pháp pháp lý, đệ đơn ra tòa để đòi lại công bằng cho bản thân. Tuy nhiên, vụ việc này cũng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Có người chỉ trích cô Hạ vì lừa dối chồng, không thành thật nói về quá khứ của bản thân, đến khi bị vạch trần lại không trả tiền sính lễ. Ngược lại, cũng có người cho rằng hành vi phá rối của anh Trương Tam là sai trái, anh có thể nói chuyện tử tế, không nên dùng bạo lực để giải quyết vấn đề.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tu-hao-cuoi-vo-dep-day-tri-thuc-d...

Vợ cứ đi mua sắm về là lao vào tắm rửa sạch sẽ, chồng lén theo dõi, phát hiện sự thật sốc
Vợ nói đi mua sắm với bạn bè nhưng cứ về nhà là lao vào tắm, người chồng bắt đầu sinh nghi vì cho rằng điều này là bất thường.

Hôn nhân gia đình

KHÁNH HẰNG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình