Tự thiết kế bao lì xì cho đám hỏi, chú rể khiến dân mạng ngỡ ngàng vì chi tiết lạ

Ngày 12/06/2019 06:12 AM (GMT+7)

Thay vì dùng lì xì đỏ truyền thống trong lễ ăn hỏi, chú rể đã thiết kế ra một loại phong bao đặc biệt dành cho đội bê tráp đang… ế.

Hội bạn thân luôn là những đứa “lắm chiêu” và có nhiều trò lầy lội khiến chúng ta phải cảnh giác cao, kể cả trong dịp trọng đại như lễ ăn hỏi, ngày cưới.

Nhiều cặp đôi cô dâu chú rể đã “dở khóc dở cười” khi bị đám bạn mừng cưới ghi nợ, mừng cả lố tiền lẻ 1-2 nghìn đồng hay lên sân khấu “cướp mic” hát tặng “Bướm vàng đã đậu trái mù u rồi. Lấy chồng sớm làm gì. Để lời ru thêm buồn”. Tuy nhiên, hội bạn thân trong câu chuyện dưới đây lại bị chính chú rể “chơi xỏ” mà không thể làm gì.

Theo đó, trước khi làm lễ ăn hỏi, chú rể tại Phú Thọ đã thiết kế phong bao lì xì “chống ế” cho đội bê tráp theo một cách rất riêng biệt khiến nhiều người “mắt chữ O miệng chữ A”.

“Chả là hôm nay mình đi hỏi vợ và nhờ bạn thân bê tráp. Thằng bạn thân của mình nó độc thân có thâm niên mà lại lười đi tán gái. Vì thế mình đặt thiết kế lì xì như này để nhân dịp này xem chúng nó có kiếm được tí duyên nào không”, chú rể tốt nhất “Vịnh Bắc bộ” chia sẻ.

tu thiet ke bao li xi cho dam hoi, chu re khien dan mang ngo ngang vi chi tiet la - 1

Phong bao lì xì được chú rể tự tay thiết kế cho hội bạn thân bê tráp đang... cô đơn.

Trên bao lì xì, chú rể in màu trang cá nhân Facebook của những người bạn thân, có đầy đủ thông tin như họ tên, biệt danh, ảnh đại diện, quê quán, nơi làm việc,… Mặt còn lại, anh chàng in những tấm hình đẹp nhất của hội bạn.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích và lời bình luận.

Bạn Lam Bùi thích thú: “Chú rể cực tâm lý và đáng yêu hết sức. Dù bận bịu với đám cưới nhưng anh vẫn không quên những người bạn đang… cô đơn của mình. Mình hy vọng sau đám hỏi, bạn Chung, Hà,… sẽ tìm thấy chân ái”.

tu thiet ke bao li xi cho dam hoi, chu re khien dan mang ngo ngang vi chi tiet la - 2

Trên bao lì xì, chú rể in màu trang cá nhân Facebook của những người bạn thân, có đầy đủ thông tin như họ tên, biệt danh, ảnh đại diện, quê quán, nơi làm việc,… Mặt còn lại, anh chàng in những tấm hình đẹp nhất của hội bạn.

“Bạn thân là mãi mãi trong cuộc đời này! Dẫu ở bất cứ nơi đâu, trong hoàn cảnh nào thì chúng ta vẫn sẽ không bao giờ quên nhau. Nếu như tôi lấy được một cô vợ xinh đẹp thì trong đám cưới của tôi, bạn cũng sẽ tìm được chút duyên nợ. Quả thực, đây là một tình bạn đẹp”, nickname Vũ Nam xúc động.

“Lần đầu mình thấy bao lì xì đẹp và sáng tạo đến vậy! Sau này cưới vợ, mình sẽ bắt chước kiểu này. Nó thật sự ấn tượng và chứa đựng bao tình cảm bạn bè”, thành viên Ngọc Tú nói.

Trong khi đó, bạn Hoàng Minh lại thốt lớn: “Nếu mình là bạn thân của chú rể thì sẽ chẳng quan tâm có bao tiền đút trong đó. Mình chỉ cần cái phong bao chụp hình đăng mạng là sung sướng lắm rồi. Đáng yêu quá”.

Đi xe khách một mình, cô gái gặp tên biến thái và cuộc điện thoại giải quyết cao tay
Điều đáng nói, tên biến thái này lại chính là phụ xe khách trên chuyến đó.
Theo K.T (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ