Advertisement

Tự ý chui vào nhà người đàn ông lạ, cô gái trẻ thản nhiên tắm rửa rồi lên giường ngủ

Nhìn thấy một cô gái trẻ đang ngủ ngon lành trên giường của mình, anh Triệu thậm chí tưởng rằng mình vào nhầm nhà.

Advertisement

Vào khoảng 9h sáng ngày 14/4, công an đã nhận được thông báo về một vụ đột nhập trái phép tại khu dân cư Trường An, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Người trực tiếp báo cảnh sát là anh Triệu, chủ căn hộ có người lạ đột nhập. Anh Triệu cho biết, sáng ngày hôm đó, khi đến căn hộ, anh ngỡ ngàng khi thấy có một cô gái trẻ đang ngủ ngon lành trên giường của mình. Thậm chí người đàn ông này còn tưởng rằng mình đã vào nhầm nhà.

Được biết, đó là căn hộ anh Triệu mới thuê, dù chưa dọn đến ở nhưng nó đã được sửa xong, đồ đạc gần như đã được sắm đầy đủ. Sau khi có người lạ đột nhập, anh đã kiểm tra nhà một lượt và không thấy mất thứ gì.

tu y chui vao nha nguoi dan ong la, co gai tre than nhien tam rua roi len giuong ngu - 1

Cô gái lạ mặt đã ở trong nhà anh Triệu 1 ngày, 1 đêm

Tại đồn cảnh sát, cô gái lạ mặt kia được xác định là họ Lôi, chưa tròn 17 tuổi và đang mang thai được hơn 5 tháng. Cô ấy là người ở thành phố An Khang, Thiểm Tây, Trung Quốc.

Theo lời khai của Lôi, cô vốn kiếm sống bằng nghề phát tờ rơi nhưng mới đây đã bị ông chủ cho thôi việc. Vì bạn trai khóa máy, không thể liên lạc được, trên người lại không có tiền nên trong lúc phát tờ rơi tại khu vực nhà anh Triệu, thấy cửa sổ không khóa nên Lôi đã tự ý chui vào trong. Sau đó, Lôi thản thiên đi tắm rửa và lên giường đi ngủ. Cô gái này đã ở trong nhà anh Triệu 1 ngày, 1 đêm.

tu y chui vao nha nguoi dan ong la, co gai tre than nhien tam rua roi len giuong ngu - 2

Nhận thấy cửa sổ nhà anh Triệu không khóa nên Lôi đã tự ý chui vào

Vì Lôi còn ít tuổi lại đang mang thai nên cảnh sát quyết định không bắt giữ mà chỉ phê bình nhắc nhở. Sau khi liên hệ với người nhà, cảnh sát đã mua vé xe cho cô gái về quê.

Sự việc này khiến cho các gia đình đang sinh sống tại khu dân cư Trường An hoang mang, lo lắng. Đồng thời họ cũng tỏ ra bất bình trước tinh thần và trách nhiệm của đội bảo vệ tòa nhà. Đại diện khu dân cư cho biết đây là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp lạ lùng như vậy tại khu vực này.

Theo Nhật Linh/Dịch từ ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ thế giới
Advertisement
Advertisement