Tung ảnh sex 50-60 "chân dài" bán dâm qua mạng

Ngày 01/10/2013 15:00 PM (GMT+7)

Tung ảnh sex để "tiếp thị" 50-60 "chân dài" bán dâm lên trang mạng đen do mình quản trị, Nguyễn Huy Việt (SN 1987, ở Hà Nội) thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Ngày 30-9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Huy Việt (SN 1987, ở quận Tây Hồ, Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi môi giới mại dâm qua website gaich…

Trước đó, chiều 27-9, lực lượng công an đã ập vào 2 điểm là khách sạn Phương Đông (ngõ 43) và nhà nghỉ Thái Hòa (ngõ 20) cùng ở phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện đang có hoạt động mại dâm.

Qua khai thác nóng, lực lượng công an phát hiện khách làng chơi đã thực hiện các giao dịch mua dâm qua mạng internet. Với những nick của gái mại dâm có sẵn trên đó, khách tiến hành giao dịch. Hai bên thỏa thuận xong, khách được hướng dẫn đến một khách sạn, hay nhà nghỉ nào đó để được phục vụ.

Nguyễn Huy Việt và công cụ "hành nghề" tại cơ quan công an

Từ vụ việc trên, các trinh sát đã phát hiện 6 cô gái bán dâm có hình dạng trùng khớp với các ảnh sex các cô này đã tung lên một trang mạng “đen” để giao dịch với khách. Các gái mại dâm được chụp ảnh khiêu dâm để quảng cáo trên mạng với giá 500.000 đồng/lần.

Các gái bán dâm chủ yếu là ở các khu vực như đường Nguyễn Khánh Toàn, Trần Duy Hưng và phố Chùa Bộc. Những cô gái bán dâm do Việt tổ chức sẽ thuê một nhà nghỉ ở các khu vực nêu trên, khi có khách lên mạng tìm mua dâm, gái mại dâm sẽ giao dịch và đọc “mật khẩu” rồi hướng dẫn khách đến nhà nghỉ đó để tiện phục vụ.

Mỗi gái bán dâm khi đưa thông tin lên trang mạng “đen” để “chào hàng” phải nộp cho Việt mỗi tháng 3-9 triệu đồng, tùy từng trường hợp, hoặc mỗi gái mại dâm mỗi ngày phải nộp cho Việt số tiền bằng 1 lần “đi khách” (khoảng 300.000 - 600.000 đồng/ngày).

Việt còn lập các nick và bán các nick cho nhiều đối tượng có nhu cầu môi giới mại dâm hoặc gái bán dâm muốn tung hình ảnh sex lên trang web để câu khách. Mỗi tài khoản được bán với giá 3-5 triệu đồng, có tài khoản lên đến 10 triệu đồng.

Qua khai thác, cơ quan điều tra xác định Việt đã tốt nghiệp đại học, từng đi làm nhân viên bán hàng. Việt có trình độ về quản trị mạng nên đã làm admin cho trang mạng gaich… có server đặt ở nước ngoài để trục lợi.

Thống kê sơ bộ, mỗi tháng với công nghệ môi giới mại dâm qua mạng và bán tài khoản trên trang mạng “đen” quảng bá cho 50 - 60 gái bán dâm, Việt thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng. Ngay sau khi Việt bị bắt trang mạng “đen” gaich… cũng không thể truy cập được.

Theo N.Quyết (Người lao động)