Uống thuốc lá cây trong vườn, vợ tử vong còn chồng nguy kịch

Ngày 19/11/2018 15:01 PM (GMT+7)

Uống một loại cây trong vườn để chữa bệnh, bà H. đã bị ngộ độc dẫn đến tử vong còn chồng hiện nguy kịch. Sự việc xảy ra tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Sáng 19/11, ông Nguyễn Đình Trung, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, 2 vợ chồng trú tại địa bàn bị ngộ độc khi uống một loại cây trong vườn nhà. Hiện, người vợ đã tử vong, chồng nguy kịch.

uong thuoc la cay trong vuon, vo tu vong con chong nguy kich - 1

Loại cây 2 vợ chồng ông Th. uống trước khi bị ngộ độc 

Trước đó, vào ngày 15/11, 2 vợ chồng ông Hoàng Xuân Th. (SN 1961) và bà Phan Thị H. trú tại thôn Xuân Dục, xã Kỳ Tân có dấu hiệu đau bụng đi ngoài. Dấu hiệu đau không thuyên giảm sau khi truyền nước nên người thân đã đưa 2 vợ chồng ông Th. vào bệnh viện huyện Kỳ Anh để thăm khám. Tại đây, các bác sĩ kết luận, 2 vợ chồng ông Th. bị ngộ độc, đồng thời chuyển hai vợ chồng vào một bệnh viện tại Huế để cấp cứu.

Sau 1 ngày điều trị, sáng 17/11, bà H. đã tử vong, còn ông Th. hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người nhà nạn nhân cho hay, gần 1 năm nay, 2 vợ chồng ông Th. trồng và uống một loại cây thuốc không rõ tên, hay có tác dụng như thế nào tại vườn để chữa bệnh. Gia đình đang nghi vấn do uống cây thuốc này dẫn đến ngộ độc.

Được biết, nhiều người tại địa phương cũng mang giống cây này về trồng tại vườn để uống.

Hot girl đất Cảng tử vong khi nhảy từ tầng cao bệnh viện: Đã từng tự tử bất thành
Vừa qua, việc một cô gái trẻ trung xinh đẹp, là mẹ của 2 con nhảy lầu tự tử ở bệnh viện đã gây chấn động cho người dân đất Cảng. Người ta đặt ra câu...
Theo Ngân Hà (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h