Vợ không mặn mà chuyện chăn gối, người chồng đã làm điều không ai ngờ với con gái ruột

Ngày 22/08/2018 09:28 AM (GMT+7)

Sự thật chỉ phơi bày khi người con gái tâm sự với cô giáo và vụ việc đã gây chấn động dư luận mấy ngày qua.

Thẩm phán Tòa án Tối cao Hong Kong Justice Albert Wong Sung phẫn nộ cho biết, A. (tên viết tắt của người cha) coi con gái ruột (X- tên viết tắt) như một món đồ chơi tình dục suốt nhiều năm.

Theo ông Wong: “Anh ta không chỉ thất bại trong nhiệm vụ làm cha mà còn phải hối hận khi bắt con gái xuất hiện tại tòa. Cô buộc phải làm chứng chống lại cha đẻ mặc dù không muốn cuối cuộc đời người cha này phải sống trong tù. Cô bé sẽ bị mặc cảm tội lỗi và phải mất rất lâu mới phục hồi tâm lý”.

vo khong man ma chuyen chan goi, nguoi chong da lam dieu khong ai ngo voi con gai ruot - 1

X đã bị cha ruột xâm hại trong suốt 12 năm liền (ảnh minh họa)

Ông Wong nhấn mạnh, “hành động đê tiện” này đã không dừng lại ngay cả khi X. lớn lên. Anh ta vẫn nghĩ X. sinh ra để phục tùng mình. Cuộc tấn công cuối cùng xảy ra khi cô gái 22 tuổi.

Tại tòa, A., 50 tuổi, khai nhận cưỡng hiếp con gái kéo dài 12 năm, từ khi cô bé 10 tuổi. Từ giữa năm 2005 đến 2017, người cha loạn luân đã cưỡng hiếp X. 5 lần, trong đó có 4 lần không đeo bao cao su.

Vụ cưỡng hiếp đầu tiên diễn ra vào tháng 7/2005 tại nhà riêng trong khu tập thể. Lúc đó, vợ ngủ trong phòng và A. đã hiếp dâm con gái trên ghế sofa phòng khách. Ba cuộc tấn công tiếp theo diễn ra khi X. trong độ tuổi từ 13 đến 16.

Thẩm phán cho biết, X. đã hi vọng mọi chuyện kết thúc khi cô lớn. Tuy nhiên, X. bị cưỡng hiếp một lần nữa khi cô gái 22 tuổi,  khoảng 7 năm sau lần xâm hại trước đó.

Toàn bộ vụ việc chỉ bị phơi bày khi cô giáo ra đề bài viết cảm nghĩ của mình vào ngày gia đình năm 2017. Bài tập này được cô giáo giao 2 ngày trước khi X. bị bố cưỡng hiếp lần cuối. Cô gái đã viết về nỗi sợ hãi khi ở nhà và “có một vết sẹo tâm lý không thể chữa được”.

Giáo viên đã trò chuyện với X. Cô bật khóc nói rằng: “Cha đã làm điều không nên làm với em”. Cô giáo đã nhanh chóng báo cảnh sát.

Được biết, gia đình A. sống ở Mong Kok và làm quản lý một studio. A. kết hôn với vợ ở Trung Quốc trước khi cả gia đình chuyển đến Hong Kong.

Theo luật sư bào chữa, A. làm điều này với con gái ruột là do cuộc sống tình dục không như mong muốn với vợ. Vợ A. sức khỏe  ốm yếu nên không mặn mà chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, một loạt các cuộc tấn công xảy ra do A. bị kích động sau khi ôm con gái mình. A. đã cố gắng xin giảm án xong bị tòa phản đối.

Thẩm phán khẳng định: “Quan hệ tình dục giữa anh ta và vợ không phải là nguyên nhân gây tội”.

Ngày 21/8, Tòa án Tối cao Hong Kong tuyên phạt người cha loạn luân bị 13 năm 9 tháng tù giam.

Diễn biến mới nhất vụ bố và ông nội xâm hại con gái ruột 11 tuổi rúng động Vĩnh Long
Khi sống cùng với bố và ông nội, bé gái 11 tuổi đã bị xâm hại tình dục nhiều lần, thậm chí mỗi lần bị xâm hại đều phải uống thuốc tránh thai.
Theo T.N (Dịch từ SMCP) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em