Vụ bé 4 tuổi bị đánh đập: Khởi tố mẹ và người tình

Ngày 16/09/2014 21:47 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Thùy Trang đã rắp tâm cùng người tình đánh đập con đẻ của mình. Cơ quan công an khởi tố bị cam, tạm giam cả hai.

Ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An – Bình Dương quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Đỗ Trọng Minh (SN 1987, thường trú tại Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, thường trú tại  Vĩnh Long) cùng tạm trú phường Bình An, thị xã Dĩ An về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Vụ bé 4 tuổi bị đánh đập: Khởi tố mẹ và người tình - 1

Minh và Trang đã bị tạm giam

Hiện cơ quan công an vẫn chưa công bố kết luận ai là cha ruột của Ngân vì chưa thực hiện giám định AND. Tuy nhiên, theo một cán bộ điều tra, với những chứng cứ và lời khai thu thập mới đây, có cơ sở xác định Minh không phải là cha ruột của Ngân. Cha đẻ của bé là anh Trần Văn T. (SN 1983, thường trú Sóc Trăng).

Được biết, năm 2005, Trang kết hôn với anh T. và có với nhau hai con. Trong đó Trần Thị Kim Ngân, 4 tuổi, là con thứ 2. Trong quá trình chung sống cả hai nảy sinh mâu thuẫn. Năm 2013, Trang ly thân anh T. và đưa bé Ngân lên Bình Dương sống. Tại đây, Trang quen biết và có quan hệ tình cảm với Minh. Đến khoảng tháng 8/2014, cả hai chung sống với nhau như vợ chồng.

Trang và Minh khai nhận do bé Ngân nghịch bếp gas nên cả hai đã “dạy bé” bằng cách trói, bắt quỳ đến 4 giờ và đánh đập liên tục. Người dân đưa bé nhập viện với triệu chứng chấn thương sọ não.

Hiện rất đông người dân muốn gửi tiền qua tài khoản cho Ngân. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn chưa họp bàn thống nhất ai sẽ là người được nuôi dưỡng bé lâu dài. Vì vậy không có số tài khoản của cá nhân nào được công bố. Việc trao tiền cho Ngân chỉ được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện và người thu giữ là cán bộ được UBND phường Bình An ủy nhiệm. Tính đến tối 16/9, bé Ngân đã được người dân ủng hộ trực tiếp tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương khoảng 100 triệu đồng.

Theo Cát Tường (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bé gái 4 tuổi bị cha mẹ bạo hành