Vụ "Cô giáo cung Bọ Cạp": Học viên nam trong clip bị tố cáo nặc danh

Ngày 03/08/2015 17:07 PM (GMT+7)

Nhân vật T., học viên nam bị "cô giáo cung Bọ cạp" mắng trong clip đã bị một phụ nữ gọi điện tới chỗ làm chửi bới và tố cáo có hành vi không đứng đắn.

Vụ việc "Cô giáo cung Bọ cạp" chửi mắng học viên tại Trung tâm Anh Ngữ L.N. đang khiến dân mạng xáo động mấy ngày qua.

Theo nội dung đoạn clip dài gần 8 phút này, một nữ học viên khiếu nại về thời gian và lịch học của mình bị sắp xếp quá thời gian 1 tháng so với dự kiến. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi một nam học viên khác giật giấy trên bàn thì nữ giáo viên này bắt đầu thể hiện "quyền lực" của mình. Cô liên tục chửi học viên là "đồ vô học" và nhấn mạnh "Tôi là người có cung Bọ Cạp", nói là làm và không sợ điều gì. Cô giáo này đe dọa sẽ tới trường gặp hiệu trưởng và giáo viên của nam học viên để “xử lý”.

Xem đoạn clip được tung lên mạng, nhiều người tranh cãi về thái độ chưa chuẩn mực giữa học sinh và giáo viên. Câu chuyện chưa dừng ở đó. Trên một số trang tin, cô giáo Phạm Nguyễn Lê Na đưa một nội dung email khẳng định chính học viên nam tên T. là người gửi thư dọa bắt cóc con cô.

Bên cạnh đó, trong những ngày qua, một số tin nhắn được cho là "lời cầu cứu thay cho hai nhân vật trong clip là bạn Y. và bạn T" lại được loan truyền trên mạng.

Nội dung tin nhắn như sau: "Mình nhận được tin báo nick của bạn B.Y (nhân vật trong clip giáo viên Bọ cạp) bị report mất nick rồi. Bà ta còn gọi điện lên chỗ hai bạn ấy làm thêm để chửi bới, gọi cả vào văn phòng công ty trong Sài Gòn để vu khống nữa... Hai bạn đó giờ sợ bị trả thù nên không dám đi làm về muộn...".

 

Đoạn tin nhắn của một bạn trẻ tự nhận là nhận được tin báo của học viên nữ trong clip

Chúng tôi đã liên lạc với nơi hai học viên Y. và T. đang làm thêm để tìm hiểu sự việc. Đại diện công ty xác nhận có một người phụ nữ lạ gọi điện tố cáo về bạn T. vào sáng 31/7.

"Người này đã dùng những lời lẽ không được văn hóa, chửi bới T. và tố bạn T. đã có hành động sờ soạng vào người khách khi họ đến rạp xem phim vào ngày hôm trước", vị đại diện cho biết. Khi phía công ty hỏi thông tin khách hàng để xác nhận sự việc thì người phụ nữ này đã dập máy.

Nhân vật T. (nam thanh niên giật giấy trong clip) bị một phụ nữ gọi điện tới nơi làm việc tố cáo có hành vi thiếu đứng đắn.

Dù vậy, đại diện công ty không khẳng định vụ gọi điện tố cáo bạn T. có liên quan gì đến vụ clip "cô giáo cung Bọ cạp" hay không.

Được biết, hiện tại, bạn Y. và T. vẫn làm việc tại công ty. Tâm lý của hai bạn khá ổn. Theo chia sẻ, cả Y. và T. làm việc có trách nhiệm, sống tốt, ứng xử điềm đạm và có thâm niên làm việc tại công ty lâu năm.

Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cô giáo cung Bọ Cạp mắng học viên