Vũ công mang bầu bị bắn chết trong đám cưới vì từ chối nhảy với bạn chú rể

Ngày 06/12/2016 09:23 AM (GMT+7)

Thảm kịch này xảy ra với cô gái 25 tuổi đang mang bầu 2 tháng trong một đám cưới tại Punjab, Ấn Độ vì cô từ chối nhảy với một vị khách say rượu.

Vụ việc này xảy ra vào hôm 3/12 vừa qua ở thị trấn Bathinda, phía nam Punjab, Ấn Độ. Nạn nhân được xác định là Kulvinder Kaur, 25 tuổi, tử vong sau khi bị bắn bằng khẩu súng trường 12 ly.

Được biết, Kaur đang mang bầu được 2 tháng. Sau khi bị bắn vào đầu, cô được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trong bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Vũ công mang bầu bị bắn chết trong đám cưới vì từ chối nhảy với bạn chú rể - 1

Khẩu súng chĩa về vũ công Kaur trên sân khấu

Chồng của cô, Rajinder Singh cho biết vợ mình là một vũ công kiêm biên đạo múa trong các đám cưới tại địa phương. 

Anh Singh kể lại rằng, vào hôm xảy ra vụ việc Kaur cùng nhóm trình diễn của cô biểu diễn điệu nhảy sôi động trên sân khấu đám cưới. 

Vũ công mang bầu bị bắn chết trong đám cưới vì từ chối nhảy với bạn chú rể - 2

Kaur là một vũ công kiêm biên đạo múa trong các đám cưới tại địa phương. 

Lúc đó, một nhóm nam giới, được cho là bạn của chú rể, có biểu hiện say rượu muốn lên nhảy trên sân khấu với các vũ công nhưng bị cản lại. Một trong số này đã tỏ ra tức giận.

"Họ đã mời mọc cô ấy rời sân khấu xuống với họ, nhưng cô ấy từ chối, và họ bắn cô ấy", anh Singh chia sẻ với kênh NDTV.

Vũ công mang bầu bị bắn chết trong đám cưới vì từ chối nhảy với bạn chú rể - 3

Trong đoạn video được quay lại bằng điện thoại di động, Kaur mặc chiếc váy trắng cùng với 3 vũ công khác đang nhảy trê sân khấu. Bất chợt, một bóng người cầm súng ngắm thẳng vào Kaur. Vài giây sau, cô gái ngã quỵ xuống khi bị bắn vào đầu. 

Tuy nhiên, tờ Times of India cho biết đây có thể chỉ là một tai nạn. Người đàn ông bắn phát súng ăn mừng theo phong tục cưới ở Ấn Độ và không may trúng phải Kaur.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự