Vụ máy bay chở 189 rơi xuống biển ở Indonesia: Cô dâu mới cưới khóc nghẹn tìm chồng

Ngày 30/10/2018 10:07 AM (GMT+7)

Vụ máy bay mang số hiệu JT-610 của Lion Airline vừa cất cánh được 13 phút đã rơi xuống biển trở thành nỗi đau quá lớn với gia đình nạn nhân.

Tìm thấy mảnh vỡ máy bay Indonesia chở 189 người rơi xuống biển

Chàng trai 22 tuổi có tên là Febrianto đã gửi ảnh tự sướng cho vợ mình trước khi xảy ra chuyện đau lòng. Chiếc máy bay chở anh cùng với 188 người nữa đã lao xuống biển với độ sâu 30-35m. Hiện tại đã vớt được gần 30 thi thể người và lực lượng cứu hộ cho biết có thể không còn người nào sống sót.

Vụ máy bay chở 189 rơi xuống biển ở Indonesia: Cô dâu mới cưới khóc nghẹn tìm chồng - 1

Anh Febrianto gửi ảnh tự sướng đến mọi người.

Được biết, Febrianto và vợ Lutfinani Eka Putri, 23 tuổi, mới kết hôn chỉ hai tuần trước và anh đang trên đường đi làm việc trên một chiếc tàu du lịch.

Lutfinani nói rằng chồng cô đã nhắn tin cho cô từ máy bay lúc 6h12' nhưng lúc 6h15' đã ngừng trả lời tin nhắn của cô. Cô nói với các phóng viên về quãng thời gian họ lớn lên cùng nhau. Ngoài ra cô còn cung cấp hình ảnh cả hai hạnh phúc trong đám cưới của mình. "Khi tôi đọc tin tức, rồi tôi nhìn so với tấm vé mà anh ấy gửi. Khi thấy sự trùng khớp, tôi đã khóc nức nở".

Vụ máy bay chở 189 rơi xuống biển ở Indonesia: Cô dâu mới cưới khóc nghẹn tìm chồng - 2

Cặp vợ chồng làm đám cưới mới được 2 tuần.

Theo các nhân chứng trong vụ tai nạn máy bay kinh hoàng vào sáng 29/10, họ thấy một vụ nổ rất lớn và sau đó là những mảnh vỡ bị văng ra khắp mọi nơi. Sau đó, nhiều tàu ca nô và cảnh sát cùng lực lượng cứu hộ đã đến rồi bắt đầu tìm kiếm.

Vụ máy bay chở 189 rơi xuống biển ở Indonesia: Cô dâu mới cưới khóc nghẹn tìm chồng - 3

Vụ máy bay chở 189 rơi xuống biển ở Indonesia: Cô dâu mới cưới khóc nghẹn tìm chồng - 4

Vụ máy bay chở 189 rơi xuống biển ở Indonesia: Cô dâu mới cưới khóc nghẹn tìm chồng - 5

Nhiều thi thể đã được tìm kiếm.

Tin tức từ CNN, Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Quốc gia Indonesia (Basarnas) hôm qua thông báo, 21 túi đựng thi thể, mảnh vỡ từ máy bay và các vật dụng của nạn nhân vụ rơi máy bay Lion Air đã được tập kết ở trung tâm chỉ huy hỗn hợp tại cảng Tanjung Priok, trước khi chuyển tới Bệnh viện cảnh sát Kramat Jati ở Thủ đô Jakarta để nhận dạng.

Vụ máy bay chở 189 rơi xuống biển ở Indonesia: Cô dâu mới cưới khóc nghẹn tìm chồng - 6

Người dân gào tìm người thân.

Được biết, hành trình chuyến bay JT-610 của Lion Air đang hướng đến Pangkal Pinang, một hòn đảo phía bắc Thủ đô của Indonesia thì mất liên lạc với kiểm soát không khí vào lúc 6h33 sáng giờ địa phương chỉ 13 phút sau khi cất cánh.

Á hậu Thái Lan tử nạn cùng chủ tịch Leicester City trong vụ rơi máy bay
Nusara Suknamai - á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 là người có mặt trên trực thăng cùng Chủ tịch Vichai và được xác nhận đã tử vong sau vụ tai nạn thương...
Theo Đỗ Quyên - Dailymail (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h