Vụ người đàn ông chết bất thường trong khách sạn: Người phụ nữ đi cùng nói gì?

Ngày 15/06/2024 15:00 PM (GMT+7)

Liên quan vụ người đàn ông chết bất thường ở khách sạn tại Vĩnh Long, qua trình báo ban đầu xác định, người này đã đến khách sạn thuê phòng nghỉ cùng 2 người phụ nữ.

Báo Thanh Niên dẫn thông tin từ Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, sáng 15/6, đơn vị này đang xác minh, điều tra vụ phát hiện người đàn ông tử vong bất thường tại một khách sạn.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.H.A (46 tuổi, ngụ xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 14/6, bà H.T.B.N (44 tuổi, ngụ Vĩnh Long) đến khách sạn T.X (xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) thì phát hiện ông N.H.A tử vong trên giường nên trình báo công an.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Phụ nữ TP.HCM/Thanh Niên

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Phụ nữ TP.HCM/Thanh Niên

Theo báo Phụ nữ TP.HCM, bà N. cho biết, ông A.  cùng một phụ nữ tên P.T.C.H. (48 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) đến Vĩnh Long từ ngày 11/6. Sau đó, bà N., ông A. và bà H. cùng một số người bạn đến nhậu tại quán ở phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Nhậu xong, ông A., bà N. và bà H. đến khách sạn ở phường 3, TP Vĩnh Long thuê phòng ngủ. Sáng hôm sau (12/6), cả 3 tiếp tục đi chơi thì ông A. có biểu hiện mệt, nôn ói nên được đưa đến phòng khám ở TP Vĩnh Long khám và chích thuốc.

Sau đó, 3 người đến khách sạn T.X. thuê phòng nghỉ. Sáng hôm sau, bà N. và bà H. về nhà. Đến tối 14/6, bà N. trở lại khách sạn tìm ông A. thì phát hiện ông này đã tử vong.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được làm rõ.

Bị mẹ kế đánh đập, bé trai 7 tuổi bỏ nhà đi, 48 năm sau tìm về bỗng òa khóc bởi 2 câu nói của cha
Cuộc đoàn tụ của chú Thành (hiện đang sống tại Úc) với gia đình sau 48 năm xa cách khiến nhiều người xúc động.

Những câu chuyện cảm động

Theo Hoàng Yên (t/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h