Vụ thiếu nữ 15 tuổi 'mất tích': Về nhà bạn trai ở

Ngày 18/12/2014 11:38 AM (GMT+7)

Sau 9 ngày mất tích, khoảng 16h tối ngày 17/12, cháu Lê Thị A. (15 tuổi) học sinh lớp 9 tại Quảng Nam đã trở về với gia đình.

Trò chuyện với chúng tôi về bé gái 15 tuổi bị mất tích, ông Lê T., cha cháu A. kể: “Lúc đó khoảng 16 giờ, trời đã gần tối, hai vợ chồng tôi đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người dân báo là cháu A. đã về và đang ở nhà bà nội. Ngay lập tức hai vợ chồng tôi xuống nhà bà nội để gặp cháu và chở lên công an xã để thông báo sự việc. Khi về nhà, vợ chồng tôi gặng hỏi thì cháu nói được 'bạn trai' chở về gần tới nhà nội thì xuống xe, còn anh ta về lại gia đình”.

Bố mẹ của nữ sinh mất tích ở Quảng Nam.

Theo lời khai của cháu A., trong thời gian làm thêm tại quán cà phê, cháu có quen người bạn trai này. Vì bị “dụ dỗ” nên cháu A. đã về nhà người bạn trai này sống 9 ngày mà giấu gia đình. Mới đây, cháu lên mạng đọc được thông tin mình mất tích được đăng tải trên báo chí, gia đình lo lắng tìm kiếm và đã báo lên chính quyền nên mới “hối thúc” người bạn trai kia chở về nhà.

“Cháu nói rằng người con trai kia khoảng 17 tuổi, đã bỏ học, nhà ở xã Đại Hòa trong cùng huyện. Về nhà đó sống nhưng ba mẹ người con trai đó không nói năng gì, vẫn cho phép cháu ở lại cho đến khi trở về. Vợ chồng tôi có gặng hỏi, có điều gì xảy ra khi sống chung với con không thì cháu im lặng không nói. Cháu còn nhỏ mới 15 tuổi không biết gì, nếu chẳng may bị xâm hại thì vợ chồng tôi rất đau khổ”, ông T. nói.

Mong muốn làm sáng tỏ sự việc, sáng nay ngày 18/12, ông Lê T. đã chở cháu A. lên công huyện Đại Lộc nhờ vào cuộc điều tra.

Theo T. Lâm (Khám Phá)