Xác định được nam sinh đánh nhau với nữ sinh ở Huế

Ngày 16/01/2016 17:32 PM (GMT+7)

Ngày 16/1, quyền Bí thư đoàn trường THPT Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) – thầy Phan Châu Bình xác nhận, có sự việc nam sinh trường đánh nhau với 2 nữ sinh trường khác trên địa bàn.

Theo đó, học sinh đánh nhau với 2 nữ sinh là N.Đ.N, học sinh lớp 10B5, trường THPT Phú Bài. Nữ sinh đánh nhau với N, tên là N.T.N, lớp 9, trường THCS Thủy Tân, cùng nhóm bạn.

Xác định được nam sinh đánh nhau với nữ sinh ở Huế - 1

Sân bóng- nơi xảy ra sự việc nam sinh đánh nhau với nữ sinh mới được phát hiện

Người chứng kiến sự việc đánh nhau giữa nam sinh với 2 bạn nữ, bà Phan Thị Kim (58 tuổi, tổ 16, phường Thủy Châu) cho biết: “Các em đánh lần đầu là khoảng 4-5 giờ chiều, tôi thấy đánh nhau dữ quá nên ra can, các em nói đang quay phim, sau đó bỏ đi. Khoảng 1 giờ sau, các em lại quay lại, cũng những em đó đánh nhau tới tấp”.

Xác định được nam sinh đánh nhau với nữ sinh ở Huế - 2

Bà Phan Thị Kim , 58 tuổi, nhân chứng kể lại vụ việc.

Thầy Phan Châu Bình, cho biết thêm, sau khi phát hiện sự việc, đã mời nam sinh này lên làm việc, viết bản tường trình, làm kiểm điểm và mời phụ huynh lên làm cam kết không để xảy ra trường hợp tương tự.

Theo thầy Bình, sự việc xảy ra bên ngoài trường, ngoài giờ hành chính, cụ thể là ở sân bóng, trên đường Phạm Huy Thông (tổ 16, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy). Hiện vẫn chưa xác định được thời điểm xảy ra sự việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xích mích giữ hai bạn nam và nữ nên đã dẫn đến chuyện hẹn nhau đến sân bóng để giải quyết mâu thuẫn. Theo hình ảnh quay được từ clip, bạn nam rất thụ động, còn bạn nữ chủ động vào đánh, dưới tác động của một bạn nữ khác. Đoàn trường đã làm việc với những học sinh gây ra sự việc trên, và xác định có thêm một bạn nữ khác nữa.

Xác định được nam sinh đánh nhau với nữ sinh ở Huế - 3

Quyền Bí thư đoàn trường THPT Phú Bài – thầy Phan Châu Bình và cô Nguyễn Thị Hằng, giáo viên chủ nhiệm lớp 10B5 trả lời báo chí chiều 16/1

Cô Nguyễn Thị Hằng, giáo viên chủ nhiệm lớp 10B5 xác nhận: “Đúng là có sự việc trên xảy ra, nam sinh là học sinh lớp tôi chủ nhiệm. Nam sinh này có học lực trung bình, không biết nguyên nhân cụ thể như thế nào, chứ học học sinh nam này rất ngoan hiền, học trong lớp không có quậy phá gì hết”.

Khi phóng viên đề nghị cung cấp bảng tường trình, kiểm điểm thì ông Bình từ chối và cho rằng, đây là việc của nhà trường, để nhà trường xử lý. Chúng tôi nhiều lần liên lạc với ông Hoàng Minh, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Phú Bài, nhưng số máy không liên lạc được.

Theo Phương Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạo lực học đường