Xôn xao chiếc muôi "bà Tân Vlog" khuấy trà sữa, nấu lẩu là muôi dùng để xúc cám lợn

Ngày 24/06/2019 20:45 PM (GMT+7)

Những hình ảnh so sánh liên tục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn khiến người ta không khỏi thắc mắc về sự thật.

Cách đây không lâu, trên nhiều nhóm Facebook, bức ảnh so sánh hai chiếc muôi trắng của "bà Tân Vlog" thu hút sự chú ý. Trong bức ảnh đầu, người phụ nữ được cho là bà Tân Vlog đang cầm chiếc muôi để xúc cám cho lợn ăn. Bức ảnh sau được cắt từ một vlog của bà Tân, một chiếc muôi trắng có hình dáng tương tự được dùng để khuấy ly trà sữa khổng lồ.

xon xao chiec muoi "ba tan vlog" khuay tra sua, nau lau la muoi dung de xuc cam lon - 1

Bức ảnh đang khiến dân mạng xôn xao đồn đoán.

Sự trùng hợp này làm dấy lên những nghi ngờ về an toàn vệ sinh thực phẩm trong những món ăn mà bà Tân Vlog từng thực hiện. Không chỉ xuất hiện trong clip làm trà sữa, chiếc muôi còn là dụng cụ quen thuộc mà bà Tân dùng trong nhiều clip khác nữa.

xon xao chiec muoi "ba tan vlog" khuay tra sua, nau lau la muoi dung de xuc cam lon - 2

Bà Tân dùng muôi để nấu lẩu sữa

xon xao chiec muoi "ba tan vlog" khuay tra sua, nau lau la muoi dung de xuc cam lon - 3

...hay khuấy trà đào cam sả.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng dù đây đúng là sự thật thì cũng không đến mức gây bức xúc.

"Múc cám lợn rồi rửa sạch và dùng vào mục đích khác thì có làm sao? Chẳng lẽ mua cái muôi to về chỉ để dùng trong mấy clip kia à! Đừng có thấy người ta nổi tiếng lại kiếm chuyện, câu like dạo", thành viên Minh Vân viết.

Một số ý kiến lại cho rằng bức ảnh múc cám cho lợn ăn không rõ mặt người phụ nữ cầm muôi. Rất có thể đây không phải bà Tân Vlog.

Trong một bài phỏng vấn cuối tháng 5, bà Tân cho hay rất quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm của những món ăn xuất hiện trong vlog. Bà cho rằng giữ vệ sinh món ăn là giữ uy tín.

Bà Nguyễn Thị Tân (58 tuổi) hay còn gọi là bà Tân Vlog là hiện tượng mạng thu hút sự quan tâm của dư luận trong thời gian gần đây. Bà Tân cũng là người phụ nữ nông dân nhận được nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam (1 tháng).

Nội dung kênh Youtube của bà chủ yếu xoay quanh việc nấu các món ăn bình thường nhưng ở dạng "siêu to, khổng lồ". Con trai cả của bà, người đứng sau những vlog của mẹ, cũng là một Youtuber đình đám.

Con trai bà Tân Vlog: Làm điều tử tế, chân thành sẽ được đón nhận
Nhất quyết không đồng ý cho ai ghi hình trực tiếp mẹ mình vì sợ mẹ bị "run" không nói được, ngồi cạnh động viên mỗi khi mẹ trả lời phỏng vấn... đó chỉ...
Theo Duy Nam (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ