Xôn xao chồng trèo lên cây trước cổng viện xem vợ đẻ, phải gọi cứu hộ 115 đến giải cứu

Ngày 22/03/2018 10:16 AM (GMT+7)

Nhiều người rầm rầm chia sẻ câu chuyện người đàn ông trèo lên cây cổ thụ trước cổng bệnh viện xem vợ đẻ và bị mắc kẹt phải gọi cứu hộ 115 đến giải cứu.

Thông tin một người đàn ông bị gia đình vợ ngăn cấm, phải trèo lên cây cổ thụ trước cổng Bệnh viện Hùng Vương (quận 5, TP.HCM) xem vợ đẻ đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, khi trèo lên gần ngọn cây lớn, người đàn ông bị mắc kẹt không xuống được, vì vậy phải gọi lực lượng cứu hộ 115 TP.HCM đến ứng cứu. Kèm theo là hình ảnh và clip chiếc xe thang cứu hộ được đưa đến trước cổng bệnh viện.

xon xao chong treo len cay truoc cong vien xem vo de, phai goi cuu ho 115 den giai cuu - 1

Thông tin một người đàn ông bị gia đình vợ ngăn cấm, phải trèo lên cây cổ thụ trước cổng xem vợ đẻ đã nhận được sự quan tâm của nhiều người (Ảnh cắt màn hình)

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, ai nấy cũng tin vào câu chuyện trên là có thật và bày tỏ sự cảm thông đến người con rể “số nhọ kia”.

Thành viên Lộc Hưng chia sẻ: “Khổ thân chàng rể ấy! Dù như thế nào, bạn cứ đường hoàng chạy vào viện thăm con thăm vợ chứ. Ai lại dại dột trèo lên cây để nhìn bao giờ”.

Nickname Khoa Nguyễn bình luận: “Kể cũng lạ. Tại sao bên ngoại lại cấm cản nam thanh niên này nhỉ? Cấm thì cấm, cứ vào phòng thăm vợ như bình thường, tội gì phải hành bản thân bằng cách này. May mắn lực lượng cứu hộ đến giải cứu, không cả đêm lại ngủ trên cây”.

xon xao chong treo len cay truoc cong vien xem vo de, phai goi cuu ho 115 den giai cuu - 2

Chiếc xe thang cứu hộ được đưa đến trước cổng bệnh viện

Trao đổi với chúng tôi sáng 22/3, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC quận 8, TP.HCM cho biết không có vụ giải cứu nam thanh niên nào trước cổng Bệnh viện Hùng Vương. “Những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội là chính xác. Chúng tôi có điều xe thang đến trước cổng bệnh viện. Tuy nhiên, việc đó không phải để giải cứu người đàn ông nào hết mà để bắt một tổ ong lớn trên cây”, vị lãnh đạo nói.

Cũng theo Phòng Cảnh sát PCCC quận 8, tối ngày 21/3, đơn vị nhận được tin báo của người dân tại khu vực này về việc có một tổ ong lớn dài khoảng 1m  nằm trên cây cổ thụ. Ngay sau đó, lực lượng đã điều khiển xe thang cùng các cán bộ chiến sĩ có mặt hiện trường để xử lý vụ việc.

Thực hư clip người cha bỏ thi thể con vào túi xách đưa về quê vì nghèo
Cho rằng vì không tiền thuê xe nên người cha và bà ngoại dùng khăn bó thi thể đứa bé rồi cho vào túi xách để mang về quê.

Theo Khai Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h