Xôn xao đám cưới công tử Bạc Liêu thời nay

Ngày 22/12/2015 19:00 PM (GMT+7)

Trong hai ngày 21, 22-12, người dân ở xã Tân Phong (thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) xôn xao về đám cưới “có một không hai” đang gây bão vì mức độ khủng của sự xa xỉ.

Theo thông tin mà chúng tôi nắm được, gia chủ để chuẩn bị cho rạp cưới của con trai mình đã chi hơn 600 triệu dựng rạp. Cái rạp tọa lạc trên phần đất rộng 3.000 m2, phải cần trung bình 20 người thợ thực hiện trong vòng một tháng để hoàn thành.

Xôn xao đám cưới công tử Bạc Liêu thời nay - 1

Cô dâu chú rể

Xôn xao đám cưới công tử Bạc Liêu thời nay - 2

 Bên trong khu vực đãi tiệc có diện tích 3.000 m2 có sức chức 1.500 thực khách

Xôn xao đám cưới công tử Bạc Liêu thời nay - 3

Người dân địa phương tranh thủ chụp hình ngay rạp cưới "có một không hai" vào đêm nhóm họ. 

Xôn xao đám cưới công tử Bạc Liêu thời nay - 4

 Người dân đến xem khâu trang hoàng cho đám cưới trước giờ tổ chức

Rạp cưới được trang hoàng hoàn toàn bằng hoa tươi và hoa vải nhập khẩu, toàn bộ dùng vải voan để trang trí, với 3.000 m vải, nếu tính sơ sơ, chỉ riêng tiền vải cũng ngót nghét hàng trăm triệu đồng.

Gia chủ cũng chi mạnh tay để làm rạp hoàn toàn bằng khung sắt chắc chắn, lót thảm đỏ như kiểu xây hẳn một nhà hàng tiệc cưới ngoài trời. Nhiều khâu vật liệu, dàn nhạc, bàn ghế phục vụ đám cưới đều phải thuê từ Sài Gòn cho 1.500 thực khách. Hệ thống đèn phục vụ cho đám cưới đều là đèn LED.

Đám cưới cũng chi hơn 200 triệu đồng để có dàn ca sĩ đình đám ở Sài Gòn và hải ngoại xuống Bạc Liêu biểu diễn phục vụ đám cưới. Có thể liệt kê một số tên tuổi như nghệ sĩ cải lương Thanh Ngân, ca sĩ hải ngoại Sơn Tuyền, Lê Huỳnh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, nhóm hài Bảo Khương, vũ đoàn The Wings…

Nhiều người dân tại ấp Khúc Tréo, xã Tân Phong cho biết từ hơn tháng nay, họ rất trông đợi đến ngày tổ chức đám cưới này. Nghe nói ngoài việc phục vụ cho bà con được coi ca nhạc miễn phí, sau đám cưới, rạp cưới sẽ được dùng để phục vụ sinh hoạt văn hóa cho người dân đến tết Nguyên đán.

Hàng tỉ đồng đã được vị đại gia ngành thủy sản này chi ra để phục vụ cho đám cưới dâu của con trai mình. Nhiều người dân đã đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh kỷ niệm bên cổng cưới đình đám này.

Theo M.Ngọc
Nguồn: Pháp luật TP.HCM

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường