Bắc Giang: Đang ngồi chơi điện thoại, bé trai bị chú họ xông vào chém liên tiếp lên cơ thể

Ngày 07/09/2019 15:10 PM (GMT+7)

Đang ở trong nhà, bé trai bị người chú họ cầm dao xông vào chém liên tục nhiều nhát khiến cháu bé bị thương nặng phải đưa đưa cấp cứu.

Vụ việc trên xảy ra tại xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Nạn nhân là một bé trai, bị chém khắp cơ thể đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ông Lục Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã Giáo Liêm xác nhận thông tin trên và cho biết hiện tại bé trai đã được người thân đưa đi bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Động cấp cứu.

bac giang: dang ngoi choi dien thoai, be trai bi chu ho xong vao chem lien tiep len co the - 1

Cháu bé được đưa đi cấp cứu.

Bước đầu xác định, nạn nhân bị chú họ chém vào mặt từ tai trái đến đầu mày mắt phải. Ngoài ra, nghi phạm còn chém vào hai tay khiến nạn nhân bị thương rất nặng.

Theo ông Tiến, hiện chưa xác định được nguyên nhân vì sao người chú lại ra tay dã man với bé trai như vậy. Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an đã bắt giữ đối tượng và thực hiện lấy lời khai tại UBND xã Giao Liêm.

Theo lãnh đạo xã Giao Liêm,  Lưu là người có dấu hiệu không bình thường, hay uống rượu. Lưu và nạn nhân có quan hệ chú cháu vì bố của đối tượng và ông nội của cháu bé là anh em ruột với nhau. Lúc cháu bé bị chém, bố mẹ cháu đều vắng nhà.

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi ông Đinh Quang Hiệp - Trưởng Công an huyện Sơn Động cho biết, Công an huyện đã xuống địa bàn điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên.

Mở hộp quà, bất ngờ hộp phát nổ, một người bị vật nhọn cắm vào cổ ở KĐT Linh Đàm
Sau khi mở hộp quà, một tiếng nổ lớn bất ngờ phát ra khiến 4 người bị thương, trong đó có một nạn nhân bị vật nhọn đâm vào cổ.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h