Xót xương bé gái tàn tật bị đàn chuột hung dữ cắn 200 vết kín cơ thể lúc ngủ say

Ngày 10/09/2017 17:28 PM (GMT+7)

Một nữ sinh người Pháp bị liệt đang rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi bị một đàn chuột tấn công trong phòng ngủ.

Thiếu nữ 14 tuổi, người không hề có khả năng chống trả khi vụ tấn công xảy ra vào tối 1-9, có tổng cộng 225 vết thương khắp người, gồm 45 vết trên mặt, 150 vết trên tay và 30 vết trên chân. 

Móng tay của nạn nhân cũng bị gặm nát và không thể được phục hồi. Cô bé được tìm thấy ngay trên giường ngủ tại nhà ở TP Roubaix, gần biên giới với Bỉ. 

Truyền thông địa phương đưa tin bố của nạn nhân Samantha, tên Jerome, kể lại rằng ông nằm ngủ cách con gái 1 tầng và phát hiện ra con nằm "trên một vũng máu" vào sáng hôm sau. "Vì tình trạng bệnh nên con bé ít nhạy cảm với sự đau đớn hơn người bình thường. Nó chắc chắn cảm nhận được lũ chuột nhưng không thể gọi chúng tôi" - ông Jerome nói. 

Ban đầu, ông Jerome cho rằng con gái là nạn nhân của một vụ đột nhập bạo lực: "Con bé bị chảy máu từ tai, khiến tôi cho rằng nó bị chấn thương não. Tôi đã sợ hãi tột độ".

Xót xương bé gái tàn tật bị đàn chuột hung dữ cắn 200 vết kín cơ thể lúc ngủ say - 1

Chuột hầu như chỉ tấn công xác chết. Hình minh họa. Ảnh: News.com.au

"Theo lời các bác sĩ, đây là trường hợp khá hiếm vì chuột hầu như không tấn công thứ gì ngoại trừ người chết" - ông nói thêm. Được biết, nạn nhân đã được tiêm vắc-xin sau vụ tấn công và có kết quả âm tính với bệnh dại. 

Theo nguồn tin từ cảnh sát, ông Jerome đã gửi đơn khiếu nại chủ của ngôi nhà và cả thành phố vì không dọn dẹp đống rác nằm gần một bãi gửi xe gần đó dù bị yêu cầu liên tục. Kể từ khi vụ việc xảy ra, gia đình ông Jerome đã chuyển sang một căn nhà khác. 

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Theo Bảo Hạnh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h