5 bí mật của người vợ có chồng không bao giờ "thèm phở"

Ngày 06/05/2016 11:26 AM (GMT+7)

Thi thoảng, hãy ăn mặc thật gợi cảm, ngồi chải tóc trên chiếc giường. Chỉ riêng hình ảnh đó thôi đã đủ khiến bạn hớp hồn chồng trong giây lát.

Sau nhiều năm kết hôn, nếu phụ nữ sở hữu được những bí mật này, họ sẽ vẫn khiến chồng mê mẩn. Dưới đây là những tuyệt chiêu khiến chồng “phát điên” vì vợ mà bạn nên học hỏi:

Khơi dậy ham muốn từ trực giác

Với đàn ông, tình dục là điều quan trọng và khi tình dục được thỏa mãn, anh ấy sẽ luôn luôn yêu vợ. Và đàn ông thường bị hấp dẫn từ dáng vẻ bề ngoài. Anh ấy bị mê hoặc bởi những gì mình nhìn thấy và ngay lập tức bị kích thích bởi một hình ảnh gợi cảm. Điều đó cũng được lí giải bởi ngành công nghiệp khiêu dâm luôn thu hút đàn ông.

Vì vậy, bí quyết để chồng bị mê hoặc là thi thoảng, hãy ăn mặc thật gợi cảm, ngồi chải tóc trên chiếc giường. Chỉ riêng hình ảnh đó thôi đã đủ khiến bạn hớp hồn chồng trong giây lát.

5 bi mat cua nguoi vo co chong khong bao gio "them pho" - 1

Thi thoảng, hãy ăn mặc thật gợi cảm, ngồi chải tóc trên chiếc giường. Chỉ riêng hình ảnh đó thôi đã đủ khiến bạn hớp hồn chồng trong giây lát. (Ảnh minh họa)

Thể hiện ham muốn của bản thân

Nhiều phụ nữ tỏ ra ngại ngần khi bày tỏ ham muốn tình dục của mình. Tuy nhiên nó là một điều tốt và khuyến khích bạn nên thể hiện. Người chồng nào cũng muốn thấy vợ hào hứng với “chuyện yêu”. Bởi đó là cách khiến anh ấy suy nghĩ rằng rõ ràng vợ hài lòng với mình, cảm thấy hạnh phúc khi hai vợ chồng gần gũi… kéo theo đó là cảm giác thích thú vì họ thấy mình đã là “người đàn ông đích thực” trong chuyện chăn gối. Người đàn ông sẽ rất chán nản nếu như toàn bộ những cuộc “yêu” được bắt đầu đều do anh ấy phải tự gạ gẫm.

Chăm sóc ngoại hình

Nhiều phụ nữ bỏ bê bản thân khi trở thành vợ, thành mẹ. Đấy thực sự là một hành động sai lầm. Hãy luôn cố gắng giữ bản thân sạch sẽ, khỏe mạnh và cuốn hút. Sẽ không bao giờ là thừa cho việc chăm chút cái đẹp dù cho bạn đã kết hôn 5 năm, 10 năm hay lâu hơn thế nữa. Tình yêu là thứ cần cả đời chinh phục chứ không thể bỏ xó vào một chỗ. Khi bạn chăm sóc ngoại hình cho mình, bạn sẽ thấy tự tin và yêu bản thân hơn, từ đó, bạn cũng khiến chồng si mê mình hơn.

5 bi mat cua nguoi vo co chong khong bao gio "them pho" - 2

Khi bạn chăm sóc ngoại hình cho mình, bạn sẽ thấy tự tin và yêu bản thân hơn, từ đó, bạn cũng khiến chồng si mê mình hơn. (Ảnh minh họa)

Đừng ghét chính mình

Bạn không cần phải quá thông minh, cũng không cần phải quá xinh đẹp nhưng bạn cần phải tự tin vào chính mình. Bạn không hoàn hảo và chồng bạn yêu con người thật như thế chứ. Hãy loại ra khỏi đầu những ám ảnh kiểu như: “Trời ơi, tôi quá béo”; “Tôi ghét cái cơ thể với vòng 1 lép kẹp thế này”… Rất có thể chính những suy nghĩ tiêu cực đó của bạn đang làm hai vợ chồng xa nhau hơn. Hãy nhớ, không ai có thể yêu thương bạn hơn chính bản thân mình, vì thế, nếu chính bạn còn không yêu mình thì khó tránh chồng chán bạn!

Thể hiện tình yêu bằng những điều đơn giản

Đàn ông thích yêu theo nhiều cách khác nhau. Có người chỉ thích vợ im lặng lắng nghe mình nói, có người muốn vợ cùng mình trải nghiệm những sở thích cá nhân mà anh ấy đam mê từ nhỏ, có người thấy được yêu qua bữa cơm mà vợ nấu… Điều quan trọng mà bạn cần làm không phải là áp dụng đủ công thức từ gia đình người khác mà hãy quan sát xem chồng mình thích được yêu theo cách nào và thể hiện điều đó. Khi bạn đánh trúng trọng tâm, anh ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tình yêu từ vợ và mê vợ mình hơn.  

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ