Quan hệ vợ chồng thăng hoa hơn nếu nắm giữ bí quyết để cả hai "lên đỉnh" cùng lúc

Ngày 02/09/2017 16:07 PM (GMT+7)

Các chị em thường khó đạt cực khoái hơn so với nam giới, vậy làm sao để cả hai lên đỉnh cùng lúc?

Đạt được cực khoái không chỉ là đích đến của "cánh mày râu" mà còn là khao khát của các chị em. Bởi khi đó, nàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có khoảng 43% nữ giới đạt cực khoái khi làm “chuyện ấy” và thời gian để “lên đỉnh” của cả hai giới cũng có sự chênh lệch. Vậy để các chị em tận hưởng được những giây phút khoái cảm trong khi quan hệ và cả hai “lên đỉnh” cùng lúc thì các cặp đôi hãy áp dụng những cách sau đây:

1. Lựa chọn không gian phù hợp

quan he vo chong thang hoa hon neu nam giu bi quyet de ca hai "len dinh" cung luc - 1

Không gian riêng tư, lãng mạn sẽ giúp cả hai dễ dàng đạt cực khoái. (Ảnh minh họa)

Không gian lãng mạn, riêng tư sẽ giúp cả hai có những giây phút tuyệt vời bên cạnh nhau và dễ dàng đạt được cực khoái hơn. Vì thật khó để “lên đỉnh” khi “cuộc yêu” diễn ra trong một căn phòng bừa bộn, ồn ào.

2. Hãy cởi mở nhất có thể

Nhiều người thường lo lắng trước khi "nhập cuộc". Họ e ngại không biết liệu đối phương có thích cơ thể mình không, mình có làm hài lòng người bạn tình hay sợ có thai ngoài ý muốn,... Tuy nhiên, điều này sẽ phá hỏng "cuộc yêu" của bạn và khiến cả hai khó đạt được cực khoái.

Vì vậy, trước khi quan hệ cả hai cần phải thả lỏng cơ thể và suy nghĩ của mình. Đồng thời duy trì tốt cảm xúc đó sẽ giúp cả hai "lên đỉnh" cùng lúc.

3. Chậm mà chắc

quan he vo chong thang hoa hon neu nam giu bi quyet de ca hai "len dinh" cung luc - 2

Chàng nên "yêu" chậm lại để chờ nàng cùng "lên đỉnh". (Ảnh minh họa)

Chuyên gia tình dục Anami cho biết: "Sức chịu đựng của nam giới rất quan trọng trong việc nữ giới có đạt được khoái cảm hay không". Trên thực tế, trung bình mỗi người đàn ông mất từ 3-7 phút để đạt cực khoái trong khi phụ nữ cần từ 10-20 phút. Vì vậy, để cả lên đỉnh "cùng pha" thì đòi hỏi nam giới cần phải "yêu" chậm lại để đảm bảo sức bền.

4. "Yêu" bằng tay

Chris Rose, một chuyên gia tình dục cho biết: "Hầu hết nữ giới sẽ đạt được khoái cảm khi người bạn tình của mình sử dụng những "tuyệt kỹ" bằng tay và miệng". Tuy nhiên, để nhận được nhiều khoái cảm nhất, nữ giới đừng e ngại mà hãy chỉ cho chàng nơi mà bạn muốn được chạm vào. 

5. Thay đổi tư thế

Thay đổi các tư thế khi quan hệ sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho cả hai. Bên cạnh đó, thực hiện nhiều tư thế trong mỗi “cuộc yêu” còn giúp kéo dài thời gian, đảm bảo sức bền cho nam giới và khiến các chị em dễ đạt được khoái cảm. Hơn nữa, khi thử các tư thế khác nhau, nữ giới còn có thể khám phá ra kiểu quan hệ nào giúp họ lên đỉnh dễ dàng nhất.

Chuyên mục Eva Yêu - nơi chị em chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự thầm kín, nỗi niềm chôn sâu, những thắc mắc không biết tỏ cùng ai về tình yêu, cuộc sống... 

Mời độc giả gửi những tâm sự, những lời nhắn nhủ yêu thương hoặc những thắc mắc về chủ đề này về địa chỉ evayeu@eva.vn để nhận những sẻ chia, tư vấn từ chuyên gia. 

Theo Hà Nguyễn (Dịch từ Shape) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn chuyện phòng the
Tin hay đừng bỏ lỡ