5 chòm sao sau khi kết hôn yêu thương gia đình

Ngày 02/06/2013 08:18 AM (GMT+7)

Là một người thích tự do, trôi dạt nhưng khi kết hôn Ma Kết lại chỉ hướng về gia đình

5 chom sao sau khi ket hon yeu thuong gia dinh - 1Top 1: Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thực chất suy nghĩ của Xử Nữ đều hướng về gia đình. Họ luôn luôn nói rất nhớ nhà ,không biết nói dối hay nói thật,nhưng cách họ nói và thái độ của họ vô cùng thành thực.Bên ngoài họ cố gắng làm việc ,không giống với Thiên Yết là ý thức tự chủ, thì xử nữa là phản ánh bản năng. Họ là những người rất yêu công việc ,họ không bao giờ có lúc nào rỗi ,vì vậy họ luôn cảm thấy mệt mỏi. Họ thích quản lý mọi chuyện.

5 chom sao sau khi ket hon yeu thuong gia dinh - 2Top 2: Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu như gia đình có không khí ấm áp và ngọt ngào thì họ chắc chắn sẽ về nhà,và còn ngày càng trở nên yêu gia đình. Trong ngôi nhà họ yêu chắc chắn có người vợ yêu , những đứa trẻ dễ thương,không khí sum vầy. Họ cố gắng làm việc cũng vì gia đình yêu quý của họ. Gia đình còn là nơi quen thuộc nhất của Thiên Yết, dù họ có đi bất kỳ nơi đâu ,họ luôn có thói quen chọn 1 góc cho riêng mình, vì vậy nếu như về nhà họ ngồi tại nơi quen thuộc , có nghĩa là họ đang nạp năng lượng

5 chom sao sau khi ket hon yeu thuong gia dinh - 3Top 3: Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn thích không gian tự do. Họ ở bên ngoài rất sôi nổi, vui chơi đến mức mệt lử . Họ cũng có lúc thu mình , rất nhiều người sẽ không hiểu được thái độ như vậy, nhưng chính bản thân song tử hiểu rất rõ . Có những lúc họ rất nhàn rỗi ,nhưng họ lại không muốn đi ra ngoài , mà chỉ thích ở trong nhà. Cứ như vậy lâu dần họ càng ngày càng thích ở trong nhà hơn, thời gian càng lâu hơn, đôi khi có người tưởng rằng họ mất tích hoặc rất bận rộn.

5 chom sao sau khi ket hon yeu thuong gia dinh - 4Top 4: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cũng rất yêu gia đình, vì sao vậy ? Thực chất trước khi kết hôn Ma Kết là 1 người thích tự do và trôi dạt, phòng ở có thể là thuê ,nhưng đối với họ điều đó không quan trọng, đồ vật giá rẻ cũng được . Nhưng sau khi kết hôn thì họ thấy việc này lại vô cùng quan trọng. Có nhiều đồ có khi phải tìm loại lưu truyền hàng trăm năm hoặc là bảo vật gia truyền.Nếu như họ thích các thiết bị âm thanh, có thể họ sẽ làm 1 phòng âm thanh. Họ sẽ làm cho căn nhà của họ làm sao thuận tiện và thoải mái nhất.

5 chom sao sau khi ket hon yeu thuong gia dinh - 5Top 5: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là những người luôn quan tâm và thích chăm sóc những người tàn tật. Bảo Bình thực chất rất cực đoan, họ có thể tự tìm niềm vui tại những nơi náo nhiệt, cũng có thể một mình nơi hẻo lánh , cho dù nhà cửa rộng rãi, họ cũng có thể 1 mình sống . Vì vậy bạn sẽ nhận ra rằng bảo Bình rất hay đi bar , nhưng họ lại cũng có thể 1 mình sống giữa núi rừng xa xôi . Có thể bạn sẽ nghĩ Bảo Bình không yêu gia đình , thực chất không phải vậy,

Theo BB (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ