Cách yêu của 12 chòm sao

Ngày 23/05/2013 09:01 AM (GMT+7)

Song Tử không tin tưởng vào tình yêu vĩnh hằng, đó chỉ vì họ chưa gặp đúng người của họ

Cách yêu của 12 chòm sao - 1Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dù là trong học tập, hay trong công việc, bản tính mạnh mẽ, kiên cường, không dễ dàng đầu hàng của Bạch Dương luôn cố gắng để trở nên mạnh nhất, Bạch Dương luôn muốn bản thân mình hoàn thành nó, luôn tìm kiếm cái cảm giác thành công. Nên khi đối diện với tình yêu, dù nhiều lúc có xung đột, nhưng họ vẫn vững tin vào sự lựa chọn ban đầu của mình, họ không ngừng tiến lên và theo đuổi hạnh phúc, dùng hành động để minh chứng cho tình yêu của họ.

Cách yêu của 12 chòm sao - 2Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Chỉ cần yêu ai đó rồi, Kim Ngưu sẽ vì mối tình ấy mà hy sinh tất cả, luôn cố gắng hết mình, sẽ không bỏ cuộc giữa chừng. Yêu Kim Ngưu rồi bạn sẽ thấy được nhiều mặt tốt của họ, họ kiên định trong tình yêu, tin tưởng vào tình cảm của chính mình, và luôn tin rằng tình cảm của mình sẽ được đáp trả trong hạnh phúc.

Cách yêu của 12 chòm sao - 3Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không tin tưởng vào tình yêu vĩnh hằng, đó chỉ vì họ chưa gặp đúng người của họ. Một khi gặp đúng người bạn đời của mình, tình yêu sẽ như trong cổ tích - một mối tình đẹp đẽ, bởi Song Tử một khi đã quyết định yêu thật lòng thì sẽ yêu hết mình trong mối tình cảm ấy, dù cho kết quả có như thế nào thì chí ít Song Tử đã từng vì nó mà yêu thật lòng quá.

Cách yêu của 12 chòm sao - 4Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dễ dàng bị xúc động bởi bất cứ chuyện gì, Cự Giải đối với tình cảm rất chu đáo, tinh tế, hòa thiện, không thích gây thù oán và luôn tha thứ cho người khác. Đối với tình yêu, một khi đa xác định rõ tình cảm của bản thân thì sẽ luôn đấu tranh vì nó, và sẽ luôn trung thành với mối tình ấy. Cự Giải tin rằng chỉ cần nỗ lực thì tình yêu ấy sẽ vẫn mãi mãi tồn tại.

Cách yêu của 12 chòm sao - 5Sư Tử (23/7 - 22/8)

Rất tự tin, luôn có sự sáng tạo, thích những nơi tráng lệ, những đồ xa hoa đẹp đẽ, và cũng thích phô trương cá tính của mình. Thế nên thái độ của Sư Tử đối với tình yêu cũng rất tự tin quá mức, họ thích nắm quyền chủ động trong tình yêu, nhưng thật ra trái tim của Sư Tử rất yếu đuối. Nhưng nếu đã yêu thật lòng thì họ cũng sẽ chịu nhường nhịn và chịu hy sinh nhiều thứ, như thế Sư Tử mới có động lực để yêu người ấy thật nhiều.

Cách yêu của 12 chòm sao - 6Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với tính cách huớng nội, không dễ dàng mở lòng với bất kỳ ai, họ thích quan sát, chỉ chủ động khi đa xác định rõ tình cảm của mình, và sẽ kiên định tới cùng. Trong tình yêu, Xử Nữ không cần quan tâm kết quả ra sao, họ vẫn không dễ dàng buông tay với mối tình ấy. Họ quan niệm rằng chỉ cần kiên trì với tình cảm ấy thì hạnh phúc sẽ đến.

Cách yêu của 12 chòm sao - 7Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có hai tính cách mâu thuẫn nhau, một phương diện là họ rất nỗ lực để đạt được cái mình muốn, nhưng phương diện khác thì lại suy nghĩ rất tiêu cực mỗi khi bị xung quanh tác động. Trong tình yêu, Thiên Bình thuờng không quyết đoán, họ suy nghĩ khá nhiều và rất lâu với mỗi vấn đề phát sinh, vì thế nên họ không buông xuôi mối tình ấy được, nhất định phải ra đuợc kết quả mới thôi.

Cách yêu của 12 chòm sao - 8Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Trong tình yêu, Thiên Yết rất cố chấp, họ ghét sự lừa dối và phản bội. Một khi đã yêu ai, họ yêu rất nhiệt tình và luôn mong rằng đối phương cũng thế. Nếu bị tổn thương trong tình yêu, họ sẽ biến yêu thành hận, nên nếu họ không muốn hận người ấy, Thiên Yết sẽ dùng sức mạnh tình yêu của bản thân để đi đến đích mối tình ấy.

Cách yêu của 12 chòm sao - 9Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thích sự tự do tự tại, không thích bị ràng buộc, vì thế họ quan niệm rằng trong tình yêu, họ cũng có thể lựa chọn yêu hoặc không. Nhân Mã có tính cách hài hước, thái độ sống lạc quan, nhưng đến cuối cùng mới hối hận mà nhận ra đuợc sự quan trọng của tình yêu. Nhiều khi họ quyết định yêu thật lòng một ai đó thì sẽ không buông tay giữa chừng để mai này hối hận cũng không còn kịp nữa.

Cách yêu của 12 chòm sao - 10Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có thái độ chín chắn, trưởng thành đối với mọi việc, bạn phải chú ý thật tinh tế mới có thể nhận ra được sự lãng mạn và trái tim chân thành của Ma Kết. Họ rất thật thà trong tình yêu, luôn hướng đến môt cuộc sống ổn định thì họ mới có động lực để kiên trì với mối tình của mình. Ma Kết luôn quan niệm rằng chỉ cần cả hai đều yêu nhau thật lòng, hãy mở rộng tấm lòng, thì không có gì là không thể làm được.

Cách yêu của 12 chòm sao - 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sống theo lý trí và rất giàu tình yêu gia đình, bè bạn, người yêu, Bảo Bình thích sự công bằng, luôn đối đãi với tất cả mọi người như nhau, vì thế nên làm cho người yêu của họ không có cảm giác an toàn. Nhưng đối với Bảo Bình thì tình yêu rất thực tế, được phát triển từ tình bạn, nên họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc với tình cảm mà bấy lâu nay đã gây dựng.

Cách yêu của 12 chòm sao - 12Song Ngư (19/02 - 20/03)

Rất nhiều cảm xúc và hay mơ mộng, Song Ngư rất dễ dàng hòa nhập vào một mối tình cảm, nhưng khi đa yêu rồi, họ sẽ luôn nỗ lực đễ giữ vững mối tình ấy. Song Ngư quan niệm rằng yêu nhau là duyên phận, cũng không quan trọng có được hồi đáp hay không, nhưng ít nhất ta cũng đã từng rất vui vẻ bên nhau, chỉ cần kiên trì, nhất định tình yêu sẽ đơm hoa kết trái.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu