5 kiểu phụ nữ đàn ông ghét cay, ghét đắng

Ngày 16/09/2014 04:55 AM (GMT+7)

Đừng nghĩ rằng tất cả đàn ông chỉ thích phụ nữ có thân hình sexy và gương mặt thu hút... tính cách của các nàng cũng quan trọng lắm đấy nhé!

Tất nhiên, đàn ông nào cũng thích người phụ nữ có thân hình "bốc lửa". Đó là lý do vì sao chị em phải hành hạ bản thân với chế độ ăn khắc nghiệt và cố gắng tập luyện đến mức kiệt sức. Nhưng nếu đàn ông chỉ cần 1 người phụ nữ như thế thì chắc chắn nhân loại đã ở trên bờ vực tuyệt chủng vì không có đủ các cô gái đẹp dành cho họ. Vậy điều gì quan trọng hơn cả thân hình hoàn hảo và khuôn mặt ưa nhìn của các nàng?

Phương châm "đàn ông yêu bằng mắt" vẫn tồn tại nhưng điều này chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Đằng sau đó là rất nhiều yêu cầu, nguyên tắc mà đàn ông áp dụng để lựa chọn người bạn đời của mình. Mặc dù mỗi người có một mong muốn và sở thích khác nhau nhưng về cơ bản vẫn có những điểm chung mà mọi đàn ông đều thống nhất, điển hình là 5 kiểu phụ nữ vô cùng "mất điểm" trong mắt chàng dưới đây:

Phụ nữ thông minh tốt cho xã hội nhưng khiến đàn ông sợ hãi

Người phụ nữ thích chỉ đạo

Một người phụ nữ thích chỉ đạo đa phần thường rất thành công, có ý chí, thích độc lập và đầy tham vọng. Đây được coi là mẫu người lý tưởng giúp xã hội phát triển, tuy nhiên, lại là mẫu phụ nữ khiến đàn ông vô cùng sợ hãi. Sự thông minh và mạnh mẽ của các nàng sẽ khiến đàn ông vô cùng nể phục trong công việc. Nhưng cũng vì thế, họ sẽ chỉ thích được làm đồng nghiệp thay vì tạo dựng một mối quan hệ yêu đương lãng mạn với những cô nàng cá tính này.

Những cô nàng nhạt nhẽo

Những cô nàng nhõng nhẽo, thích chiều chuộng nhưng kém thông minh cũng sẽ bị loại trong danh sách chọn vợ của chàng

Đàn ông sẽ vô cùng lo lắng và mất tự tin khi xuất hiện cùng 1 cô gái nhạt nhẽo, hồn nhiên và ngây ngô trong mọi hoàn cảnh.Điều này hoàn toàn dễ hiểu, hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu một anh chàng đưa theo một cô gái rất xinh nhưng nói chuyện thì vô duyên và kém hiểu biết thì chàng sẽ xấu hổ thế nào trước bạn bè và đồng nghiệp.  Dù nàng có xinh đến đâu mà kém thông minh và nhanh nhạy thì các chàng cũng phát nản và nhanh chóng "chạy mất dép" mà thôi. 

Cư xử tự nhiên như bạn bè

Cánh mày râu vô cùng dị ứng với những cô gái cư xử với người yêu như những người bạn hoặc đồng nghiệp cùng công ty của cô ấy. Các cô nàng này chẳng còn chút nữ tính nào khi vô tư xem bóng đá, gác chân lên bàn và uống bia như tu nước lã, mỗi khi thích thú lại cười ha hả như "ma làm" trước mặt người đàn ông của mình... Các cư xử vô tư quá nhiều khi thành vô duyên này sẽ khiến các nàng "mất điểm" trong mắt các chàng, xin cảnh báo, đàn ông vô cùng ghét cách hành xử này đấy nhé!

Cô nàng công chúa

Chàng sẽ rút lui vì không đủ tiền bạc, thời gian và công sức để chiều chuộng những cô nàng công chúa

Những cô nàng này thường có rất nhiều nhu cầu rất cao, nào là hoa hồng, kim cương váy áo, rồi còn thích người yêu phải cư xử thật ngọt ngào, cưng nàng như vàng ngọc... Không phải ai cũng có thể theo kịp những sở thích của cô nàng này... các chàng sẽ nhanh chóng "trốn mất" vì họ tin rằng không bao giờ có thể có đủ tiền bạc và công sức để phục vụ cô nàng ấy...

Bị ám ảnh về đám cưới

Các cô gái thích thử lòng để xem người đàn ông đang theo đuổi cô ấy có phù hợp với mình và cuộc sống gia đình hay không sẽ làm các chàng trai phát sợ. Chị em phụ nữ đừng vội buộc chàng vào vai trò người chồng ngay khi vừa quen nhau hoặc mới yêu đương một thời gian. Hãy cho chàng và bạn thời gian để tìm hiểu, yêu thương và trân trọng nhau. Nếu cả 2 thực sự cảm thấy hài lòng và có thể gắn kết với nhau, khi đó hãy bàn đến chuyện đám cưới.

Bây giờ chị em đã biết vì sao đàn ông từ chối bạn rồi phải không? Hãy bình tĩnh đánh giá và thay đổi bản thân nếu bạn đang mắc 1 trong 5 dấu hiệu trên nhé! Đồng thời, bạn cũng cần nhìn nhận và hiểu người đàn ông của mình để tránh các "góc nhọn" có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và chàng.

Theo Hương Giang (Theo Shy) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những quy tắc cho cuộc hẹn hò