5 lầm tưởng tai hại về “chuyện ấy”

Ngày 11/12/2015 13:47 PM (GMT+7)

Cho rằng vận động mạnh sẽ ngăn có thai ngoài ý muốn, nhiều người nhảy dây, chạy bộ sau khi "yêu" để ngăn ngừa.

Có một số quan điểm, cách nghĩ thật nực cười về “chuyện ấy” nhưng lại có rất nhiều người tin là có thật. Dưới đây là 5 lầm tưởng tai hại mà nhiều người đã tin.

Sex dưới nước sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tình dục

Những ai hiểu về nguyên lí của “chuyện ấy” sẽ biết điều này là hoàn toàn phi lí. Tuy nhiên, một số người non kinh nghiệm và thiếu hiểu biết vẫn tin điều này là sự thật. Quan hệ tình dục dưới nước không hề giúp bạn tránh được những bệnh tình dục, vì thế, thay vì lần “yêu” nào cũng ở trong nhà tắm, hãy quay trở lại giường của bạn ngay đi.

Nhảy lên, nhảy xuống sau khi quan hệ sẽ tránh được việc mang thai ngoài ý muốn

Nhiều người cho rằng việc vận động mạnh sau khi quan hệ sẽ làm cho trứng và tinh trùng không bị tác động mạnh, không có cơ hội thụ thai. Vì thế sau khi “yêu” một số nữ giới thường nhảy dây thật nhiều, chạy bộ để làm giảm nguy cơ có thai. Hãy dừng việc đó lại bởi vì chắc chắn nó không giúp bạn ngăn ngừa chuyện có thai ngoài ý muốn mà chỉ làm bạn mất sức hơn mà thôi.

5 lầm tưởng tai hại về “chuyện ấy” - 1

Quan hệ tình dục dưới nước không hề giúp bạn tránh được những bệnh tình dục, vì thế, thay vì lần “yêu” nào cũng ở trong nhà tắm, hãy quay trở lại giường của bạn ngay đi. (Ảnh minh họa)

Chỉ có đàn ông mới có “giấc mơ ướt”

Tất cả những người phụ nữ từng có “giấc mơ ướt” đều hiểu rằng cả hai giới đều có thể có những giấc mơ về chuyện ấy và đó là điều hoàn toàn bình thường.

“Yêu” bằng miệng sẽ không mắc bệnh tình dục

Dù cho bạn “yêu” bằng miệng thì bạn vẫn hoàn toàn có khả năng mắc các bệnh như HIV, HPV, chlamydia, giang mai… Điều tốt nhất để ngăn chặn là chắc chắn về đối tác thực sự lành mạnh

Đàn ông tay và chân to thì sẽ có “cậu bé” lớn

Điều này thật vô cùng phi lý và không hiểu vì sao mọi người lại tin vào điều đó. Không có bất cứ một kết luận khoa học nào chứng minh việc những người đàn ông sở hữu một đôi bàn tay và bàn chân to là dấu hiệu cho thấy “cậu bé” của anh ta lớn. Tương tự như vậy, việc căn cứ vào chiều cao, vóc dáng của một người đàn ông để đoán kích cỡ “cậu bé” cũng là một điều lệch lạc cần phải loại bỏ.

Theo Bảo Bảo (Theo Thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng