54 tuổi có 17.800 người hâm mộ, quý bà khiến trai trẻ lũ lượt cầu hôn, đưa lên giường

Ngày 06/11/2019 12:29 PM (GMT+7)

Suzie tiết lộ, hộp tin nhắn của cô luôn ngập tràn các tin nhắn cầu hôn từ các chàng trai trẻ khắp nơi trên thế giới, có người còn mạnh mẽ muốn mời cô "qua đêm".

Suzie Millman, 54 tuổi, tạo trang Instagram riêng và post ảnh về cơ thể săn chắc như gái đôi mươi của mình đã thu hút tới 17,800 người hâm mộ.

Suzie tiết lộ, hộp tin nhắn của cô luôn ngập tràn các tin nhắn cầu hôn từ các chàng trai trẻ khắp nơi trên thế giới, có người còn mạnh mẽ muốn mời cô "qua đêm" nhưng cô chỉ khéo léo nói mình đang rất hạnh phúc với chồng chứ không hề bỏ qua bất kì tin nhắn nào.

54 tuổi có 17.800 người hâm mộ, quý bà khiến trai trẻ lũ lượt cầu hôn, đưa lên giường - 1

Suzie tiết lộ, hộp tin nhắn của cô luôn ngập tràn các tin nhắn cầu hôn từ các chàng trai trẻ khắp nơi trên thế giới.

“Tôi nghĩ mình cũng tầm độ tuổi mẹ nên chỉ khuyên họ dành nhiều thời gian ra ngoài khám phá thế giới hơn là chỉ cầm điện thoại ngồi một góc nhà. Tôi nhận được rất nhiều lời cầu hôn… thật điên rồ. Tôi kết hôn được 29 năm rồi và chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi block bất cứ ai không tôn trọng tôi hoặc gia đình tôi”, quý bà 54 tuổi xứ Ohio chia sẻ:

Người đẹp Instagram luôn tuân thủ theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục 5 ngày 1 tuần kết hợp các bài tập sức bền và cardio.

“Trước đây tôi gầy và trẻ hơn. Nhưng ở tuổi 40, tôi bị vỡ đĩa đệm ở cổ cần phẫu thuật. Sau đó, tôi bị ngã và gãy xương hông hồi vào tuổi 50 và đó là một trận chiến khó khăn. Tôi chưa bao giờ hút thuốc nên tôi thấy mình trẻ hơn nhiều so với độ tuổi 54. Ở độ tuổi 54, tôi nghĩ mình đã có thể sống cho bản thân nhiều hơn”.

54 tuổi có 17.800 người hâm mộ, quý bà khiến trai trẻ lũ lượt cầu hôn, đưa lên giường - 3

Người đẹp Instagram luôn tuân thủ theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục 5 ngày 1 tuần.

Đi dạo phố hoặc đi mua sắm, không ai có thể đoán được tuổi thật của Suzie vì cô trông trẻ khoẻ như ngoài đôi mươi.

Suzie tiết lộ bí mật trẻ lâu của mình: “Không hút thuốc, ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, luôn giữ cho bản thân bận rộn (chăm con cháu hoặc nuôi thú cưng).

Hãy nghiêm túc với chế độ ăn uống và tập thể dục của mình để giữ tâm trí luôn tỉnh táo. Tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và thay vào đó hãy uống Vitamin D”.

54 tuổi có 17.800 người hâm mộ, quý bà khiến trai trẻ lũ lượt cầu hôn, đưa lên giường - 4

Cô khuyên mọi người hãy nghiêm túc với chế độ ăn uống và tập thể dục của mình để giữ tâm trí luôn tỉnh táo.

Đặc biệt, cô không ngại tiết lộ 1 trong những điều khiến cô luôn tràn đầy sức sống là vì tình yêu, cô yêu chồng mình, 2 người đã sống hạnh phúc với nhau 29 năm, lần lượt đón con, cháu ra đời trong niềm vui vô hạn. Chồng cô là người tâm lý, luôn yêu chiều và nhất là rất quan tâm tới sức khỏe của cô. Sống bên 1 người vừa tình cảm vừa khoa học như vậy, có lý do gì để cô không tươi trẻ? 

Suzie cũng nhấn mạnh vào việc có một cái nhìn tích cực về cuộc sống và xử lý các vấn đề nảy sinh một cách bình tĩnh. "Bạn chỉ có trách nhiệm với hạnh phúc của chính mình và đừng nhầm lẫn lòng tốt với sự yếu đuối", cô kết luận.

Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 ví mình như sư tử, tiết lộ ham muốn đỏ mặt
Bà cho biết, mình không bận tâm đến bất kì sự kì thị nào và gia đình rất ủng hộ quyết định này của bà. Thậm chí, bà còn hẹn hò với những chàng trai...
Theo Lê Lê (t/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu