6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau!

Ngày 15/01/2017 10:59 AM (GMT+7)

Cùng làm một công việc đặc thù, bởi thế, đôi vợ chồng Thế Tùng – Thảo Hà thường kết thúc công việc DJ mỗi ngày vào lúc… 1h sáng. Thế nhưng 6 năm qua, họ vẫn hạnh phúc bên nhau!

Cưới nhau về, chồng dạy vợ làm DJ

Mai Thế Tùng (sinh năm 1982) là một DJ khá nổi tiếng ở Hà Nội. Anh kết hôn với người vợ kém mình 7 tuổi – Vũ Thảo Hà. So với Thảo Hà, Thế Tùng theo đuổi nghề DJ sớm hơn. Anh đã làm nghề này được 14 năm. Tình yêu với vợ và tình yêu công việc dường như luôn bùng cháy trong con người của Thế Tùng. Bởi vậy, sau khi hai người chính thức cưới nhau, chính Thế Tùng là người đã… “dắt” vợ theo nghiệp DJ cùng mình.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 1

Mai Thế Tùng (sinh năm 1982) là một DJ khá nổi tiếng ở Hà Nội. Anh kết hôn với người vợ kém mình 7 tuổi – Vũ Thảo Hà

Có thể nói, chính Thế Tùng là thầy giáo của Thảo Hà. Có lẽ vì niềm đam mê của Thế Tùng quá lớn, cộng với tình yêu mà Thảo Hà dành cho chồng nên cô vợ 8x này cũng “nhiễm” luôn công việc mà chồng theo đuổi.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 2

Tình yêu với vợ và tình yêu công việc dường như luôn bùng cháy trong con người của Thế Tùng. Bởi vậy, sau khi hai người chính thức cưới nhau, chính Thế Tùng là người đã… “dắt” vợ theo nghiệp DJ cùng mình.

Cùng có chung một niềm đam mê nên những câu chuyện về chuyên môn cả hai nói… không biết chán. Anh chồng Thế Tùng còn “tố” vợ cứ bật tanh tách mỗi lúc chồng dạy nghề. Nhưng có lẽ chính điều này đã khiến họ tiến bộ hơn trong công việc. Cả hai cùng cố gắng, nỗ lực trong sự nghiệp mà mình lựa chọn. Kết quả ngọt ngào cho họ là hiện tại, cả hai vợ chồng đều trở thành những DJ có tiếng đất Hà Thành.

6 năm hạnh phúc dù theo đuổi nghề nhiều khắc nghiệt, tai tiếng và đêm đến lại… xa nhau

Không giống như những công việc khác, DJ là một nghề đặc thù, khắc nghiệt và nhiều khi còn mang tai tiếng, nhất là với phụ nữ. Lịch sinh hoạt hàng ngày của đôi vợ chồng 8x này cũng không giống ai. Thông thường, tối tối là khoảng thời gian vợ chồng, con cái mỗi nhà được gần nhau thì với Thế Tùng – Thảo Hà, họ lại bắt đầu công việc vào lúc 22h đêm cho đến 1h sáng hôm sau.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 3

Có lẽ vì niềm đam mê của Thế Tùng quá lớn, cộng với tình yêu mà Thảo Hà dành cho chồng nên cô vợ 8x này cũng “nhiễm” luôn công việc mà chồng theo đuổi.

Là phụ nữ dường như Thảo Hà phải chịu nhiều áp lực hơn khi làm việc mỗi đêm. Tuy nhiên, điều may mắn là cô có được người chồng chung chí hướng, yêu thương và hiểu cho công việc mà vợ đang làm: “Chồng mình rất tâm lí và cực kì chiều vợ, mặc dù thi thoảng anh ấy cũng cáu… không lí do”.

Lịch làm việc khác thường, mỗi tối đều phải đi làm, không được gần nhau thế nhưng 6 năm qua, cuộc hôn nhân của cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 4

Cùng có chung một niềm đam mê nên những câu chuyện về chuyên môn cả hai nói… không biết chán.

Mới đây, nhân kỉ niệm 6 năm ngày cưới, đôi vợ chồng DJ Thế Tùng và Thảo Hà đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh tại thành phố tình yêu Đà Lạt. Cùng ngắm những bức ảnh “cực ngầu” nhưng cũng không kém phần lãng mạn đôi vợ chồng 8x này:

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 5

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 6

Thông thường, tối tối là khoảng thời gian vợ chồng, con cái mỗi nhà được gần nhau thì với Thế Tùng – Thảo Hà, họ lại bắt đầu công việc vào lúc 22h đêm cho đến 1h sáng hôm sau.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 7

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 8

Là phụ nữ dường như Thảo Hà phải chịu nhiều áp lực hơn khi làm việc mỗi đêm. Tuy nhiên, điều may mắn là cô có được người chồng chung chí hướng, yêu thương và hiểu cho công việc mà vợ đang làm

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 9

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 10

“Chồng mình rất tâm lí và cực kì chiều vợ, mặc dù thi thoảng anh ấy cũng cáu… không lí do”.

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 11

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 12

6 năm hạnh phúc mặn nồng của đôi vợ chồng DJ: Đêm đến là xa nhau! - 13

Lịch làm việc khác thường, mỗi tối đều phải đi làm, không được gần nhau thế nhưng 6 năm qua, cuộc hôn nhân của cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc.

Theo Nhã Khanh (Nguồn ảnh: Đỗ Xuân Cường) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng