9 quan niệm về tình dục ngớ ngẩn tuyệt đối đừng tin!

Ngày 14/01/2016 17:22 PM (GMT+7)

Có rất nhiều quan niệm xung quanh chuyện tình dục và bạn đã từng tin nó là thật. Nhưng thực tế khác xa với những gì bạn nghĩ!

Âu yếm vòng một của phụ nữ sẽ làm cho nó tăng kích cỡ

Nếu sự thật dễ dàng như vậy thì có lẽ không cần thiết phải có những ngành phẫu thuật bơm ngực tốn kém. Khi được vuốt ve ngực, lượng máu lưu thông và nữ giới cực kì hưng phấn. Nó làm cho ngực cương lên khi được kích thích. Nhưng đó chỉ là tình trạng tạm thời do hưng phấn cao đọ từ nữ giới chứ không phải là hiện tượng lớn lên mãi mãi của vòng 1. Kích thước của ngực sẽ giảm đi sau khi những cảm xúc thăng hoa đó qua đi.

Thủ dâm có thể dẫn đến mù lòa, vô sinh và rất nhiều hệ lụy khác

Quan niệm này có nguồn gốc xa xưa. Thủ dâm không hề làm cho bạn yếu đi, tóc mọc lung tung, cũng không làm cho bạn bị vô sinh, không cương cứng, bệnh hoạn hay bất cứ thứ gì tồi tệ khác nếu như bạn không quá lạm dụng nó. Thực ra quan niệm này bắt nguồn từ xa xưa, khi mà con người cho rằng tình dục vốn đã là một thứ gớm ghiếc và thủ dâm càng là điều bệnh hoạn khó chấp nhận.

Bạn có thể có thai nếu “quan hệ cửa sau”

Đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Chắc chắn bạn sẽ không thể có thai nếu quan hệ ở tư thế này

Bạn có thể quan hệ tình dục không bảo vệ vào ngày an toàn và sẽ không có thai

Trên thực tế, rất khó để tìm ra ngày an toàn cho quan hệ tình dục. Tất cả chỉ mang tính tương đối. Có cách tính ngày an toàn nhưng điều đó không có gì chắc chắn cả bởi vì no sphuj thuộc rất nhiều vào việc kinh nguyệt của người phụ nữ đó có đều không. Hơn nữa, có những phụ nữ vốn rất đều nhưng vì những yếu tố bất ngờ như rối loạn hoặc bệnh tật, ốm yếu có thể khiến cho họ bị loạn và việc tính ngày an toàn không còn phát huy tác dụng nữa. Do đó, chỉ có sử dụng bao cao su mới chắc chắn giúp bạn ngăn ngừa chuyện có thai ngoài ý muốn mà thôi.

9 quan niệm về tình dục ngớ ngẩn tuyệt đối đừng tin! - 1

Một màng trinh còn nguyên vẹn cũng không phải là dấu hiệu của sự trinh tiết. Đáng buồn thay, xã hội với rất nhiều người suy nghĩ lệch lạc vẫn không tin vào những sự thật đó và đánh giá về nhân phẩm của phụ nữ sai lầm! (Ảnh minh họa)

Thật dễ dàng để phán một cô gái có còn trinh hay không

Có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh việc kết luận một cô gái có còn trinh hay không như: con gái đi hai hàng hoặc không chảy máu trong lần đầu tiên là đã “mất”… Màng trinh có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào thông qua các hoạt động như đạp xe, tai nạn, té ngã, thậm chí là thủ dâm. Một màng trinh còn nguyên vẹn cũng không phải là dấu hiệu của sự trinh tiết. Đáng buồn thay, xã hội với rất nhiều người suy nghĩ lệch lạc vẫn không tin vào những sự thật đó và đánh giá về nhân phẩm của phụ nữ sai lầm!

Đồng tính luyến ái là một căn bệnh

Năm 1973, đồng tính luyến ái đã được gỡ bỏ khỏi danh sách những rối loạn tâm thần do Hiệp hội Tâm thần Mỹ quy định. Tại sao người đồng tính lại bị coi là bệnh? Họ không có lỗi khi sinh ra không giống như vẻ ngoài của họ và họ cũng có quyền được yêu thương như mình mong muốn.

Phụ nữ chỉ đạt khoái cảm khi giao hợp từ  “cô bé”

Thực tế chứng minh điều ngược lại, hầu hết phụ nữ không đạt cực khoái thông qua giao hợp với từ “cô bé” mà là những kích thích cơ thể. Có rất nhiều điểm gây khoái cảm cho nữ giới như ngực, chân, lưng, bắp chân…

9 quan niệm về tình dục ngớ ngẩn tuyệt đối đừng tin! - 2

Thực tế chứng minh điều ngược lại, hầu hết phụ nữ không đạt cực khoái thông qua giao hợp với từ “cô bé” mà là những kích thích cơ thể. (Ảnh minh họa)

Chỉ có sự xâm nhập mới được gọi là quan hệ tình dục

Thời kì đầu, trong một vụ bê bối tình dục lớn của nước Mỹ, người bị kết tội có quan hệ tình dục với một cô gái khác đã chối tội rằng, ông ta không quan hệ tình dục. Điều tra chỉ ra rằng trong những lần gặp gỡ, ông ta thân mật nhưng không có sự xâm nhập âm đạo, vì thế không thể kết tội có quan hệ tình dục. Đây là một ví dụ điển hình về cách xã hội hiện đại nhìn nhận thế nào là quan hệ tình dục. Điều này cản trở việc đưa ra công lý nhưng cuộc tấn công, lạm dụng tình dục. Hình phạt đưa ra với tội danh quan hệ có xâm nhập nặng hơn các hành vi khác.

Nhưng giờ chúng ta phải thừa nhận rằng, tất cả mọi thứ thuộc liên quan đến thể xác, bắt đầu từ việc hôn đã được coi là quan hệ tình dục rồi.

Hi vọng rằng, những thông tin này sẽ xóa bỏ những nghi ngờ hoặc niềm tin lầm lạc của bạn từ trước tới giờ về chuyện tình dục.

Theo Bảo Bình (Theo thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự thầm kín