Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị

Ngày 17/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Tâm điểm của bộ ảnh là sự xuất hiện của chiếc thuyền hoa giấy lung linh giữa núi rừng, sông nước, bối cảnh vừa lãng mạn lại có phần ma mị.

Bộ ảnh cưới có tên gọi “At world’s end” (Tựa việt: Nơi tận cùng thế giới) được thực hiện tại Tràng An, Ninh Bình trong 1 ngày. Để có được những khuôn hình độc đáo này, toàn bộ ekip đã phải chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ và kỳ công trong suốt 1 tuần liền với gần như toàn bộ đạo cụ đều là đồ handmade: hoa, cỏ, bom khói màu…

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 1

Bộ ảnh cưới "Nơi tận cùng thế giới" gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự khác biệt đầy ma mị

Trước khi chụp một tuần, ekip hơn 10 thành viên đã ngồi tỉ mỉ vẽ phác thảo các loại hoa, tìm mua giấy và cắt dán, thiết kế bom khói màu… với mong muốn sẽ tạo nên một bối cảnh vừa lãng mạn, lại vừa pha chút gì đó bí ẩn, ma mị. Tâm điểm của bộ ảnh là sự xuất hiện của chiếc thuyền hoa giấy lung linh giữa núi rừng, sông nước. Đó cũng chính là nơi cô dâu và chú rể cùng trao cho những cử chỉ tình tứ, nụ hôn nồng nàn – hình ảnh vừa cá tính mà không làm mất đi vẻ lãng mạn của ảnh cưới.

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 2

Bộ ảnh lấy bối cảnh là khu du lịch Tràng An, Ninh Bình

Đúng như tên gọi, “At world’s end” (Tựa việt: Nơi tận cùng thế giới) khiến mọi người dễ liên tường đến nơi tận cùng thế giới, địa điểm hoang vu chỉ có sông nước, núi rừng đứng cạnh nhau, nơi của những làn khói bay mù trời dễ khiến con người ta lạc lối. Sự xuất hiện của cặp đôi nhân vật chính đã mang đến cho không gian nơi đây một luồng gió mới, sống động và “tình” hơn.

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 3

Sự xuất hiện của cặp đôi nhân vật chính đã mang đến cho không gian nơi đây một luồng gió mới, sống động và “tình” hơn.

“Sau gần 4 năm trời gắn bó và miệt mài với ngành ảnh cưới, đến nay tôi mới có thời gian và cơ hội để thực hiện một bộ ảnh với sự dàn dựng công phu, độc đáo đúng như tính chất của một cuộc chơi sáng tạo. Ngoài việc được cháy hết mình với đam mê, tôi còn coi bộ ảnh này giống như một sự cổ vũ dành cho các cặp đôi muốn đem chính cá tính của mình vào ảnh cưới. Các bạn đừng ngần ngại khi thực hiện một cuốn album độc và lạ, phá vỡ tất cả các quy chuẩn và lối mòn từ trước đến nay, bởi vì chúng xứng đáng được dành cho khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời bạn”, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ.

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 4

Để có được những khuôn hình độc đáo này, toàn bộ ekip đã phải chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ và kỳ công trong suốt 1 tuần liền với gần như toàn bộ đạo cụ đều là đồ handmade: hoa, cỏ, bom khói màu…

Hai nhân vật chính của bộ ảnh là đôi bạn trẻ 9X Hà thành Khả Hân và Xuân Tường. Vốn đã từng tham gia kha khá các bộ ảnh với đủ phong cách trước đây, nên với chủ đề đầy tính “liêu trai” lần này, Hân và Tường đã có dịp được thể hiện cá tính mạnh mẽ và niềm đam mê với môn nghệ thuật nhiếp ảnh.

Cùng ngắm nhìn những bức hình độc đáo và đầy ma mị trong bộ ảnh cưới "Nơi tận cùng thế giới":

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 5

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 6

Những bức hình độc đáo, khác biệt của cô dâu, chú rể

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 7

Khung cảnh khiến mọi người dễ liên tường đến nơi tận cùng thế giới, địa điểm hoang vu chỉ có sông nước, núi rừng đứng cạnh nhau, nơi của những làn khói bay mù trời dễ khiến con người ta lạc lối.

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 8

Đậm chất tình

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 9

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 10

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 11

Cảnh sắc đẹp mê hồn như ở một thế giới thật riêng biệt

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 12

Lối trang điểm, cách tạo dáng khác biệt

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 13

Ảnh cưới “Nơi tận cùng thế giới” đầy ma mị - 14

Những bức hình đầy vẻ ma mị nhưng vô cùng cuốn hút

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

Theo Tuệ Nhi (Nguồn ảnh: Hai LeCao) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh đẹp tình yêu