Bạn gái cũ, bạn gái mới nhảy sông: chàng trai chỉ cứu một

Ngày 31/10/2014 09:36 AM (GMT+7)

Một cô gái đã thiệt mạng vì chết đuối ở Trùng Khánh TQ, lý do chỉ vì muốn thử lòng bạn trai.

Tình huống giả định về người yêu cũ và người yêu mới cùng nhảy xuống sông thì bạn sẽ cứu ai tưởng như chỉ là câu hỏi đùa vui. Vậy nhưng bi kịch thật sự lại vừa xảy ra ở Trung Quốc. Tờ Tin tức hàng ngày vừa đưa tin một cô gái ở Trùng Khánh đã thiệt mạng chỉ vì lý do muốn thử lòng bạn trai theo cách này.

ban gai cu, ban gai moi nhay song: chang trai chi cuu mot - 1
Bi kịch tình yêu xảy ra ở bờ sông Dương Tử khi hai cô bạn gái cùng đòi nhảy xuống sông.

Theo lời kể của nhân chứng – ông Yang 48 tuổi làm việc tại cảng cá: Vào chiều hôm qua 30/10, trên bờ sông Dương Tử xuất hiện 3 người thanh niên khoảng 20 tuổi, được xác định là một chàng trai và 2 cô bạn gái: người yêu cũ và người yêu hiện tại. Trước đó, cô người yêu cũ đã yêu cầu chàng trai phải chia tay bạn gái mới, giữa ba người xảy ra nhiều dùng dằng, tranh cãi. Cuối cùng, 4 giờ chiều 30/10, họ hẹn nhau tạu bờ sông Dương Tử để giải quyết các vấn đề tình cảm.

Tuy nhiên, sau vài giờ tranh cãi, cả 3 không tìm được sự đồng thuận. Bất ngờ, cô bạn gái cũ của anh chàng đột ngột nhảy xuống sông. Không có thời gian suy nghĩ, chàng trai ngay lập tức cởi áo nhảy xuống cứu bạn gái cũ. Cô bạn gái hiện tại nhìn thấy tình huống này lập tức nổi giận, sau đó cũng đã quyết định nhảy xuống sông. Cuối cùng chàng trai đã cứu được bạn gái cũ nhưng cô bạn gái hiện tại thì bị chìm xuống sông.

Khúc sông này ngày thường khá vắng người qua lại nên khi mọi người phát hiện ra và tiến hành trục vớt thì cô bạn gái mới đã mất tích dưới sông được 10 phút. Khi lên tới bờ, cô gái xấu số đã có dấu hiệu tắt thở.

Hiện nay, danh tính của ba đương sự trong bi kịch tình yêu này đang được cảnh sát giấu kín và sẽ tiếp tục điều tra xác minh thêm vụ việc. 

Theo Ngọc Ngọc (sn) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu