Bạn gái muốn “vượt rào” trên ô tô, chàng trai mở tung cửa xe làm điều bất ngờ

Ngày 09/01/2019 19:30 PM (GMT+7)

Trong men say, cô bạn gái cứ khều khều chọc chọc, anh chàng mở toang cửa xe ô tô chạy ra ngoài…

Xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” (số đặc biệt được quay tại Mỹ, phát sóng ngày 30/12/2018), cặp vợ chồng trẻ Nguyễn Hoàng Đắc Luân (27 tuổi) và Huỳnh Thanh Vân (28 tuổi) đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Cặp đôi từng “ăn cơm trước kẻng” trong tình huống bi hài và người chủ động đề nghị là cô vợ trẻ.

Bạn gái muốn “vượt rào” trên ô tô, chàng trai mở tung cửa xe làm điều bất ngờ - 1

Cặp đôi có kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian yêu nhau 

Đắc Luân và Thanh Vân hiện sống, làm việc tại Mỹ. Họ quen nhau trong một lần đi chùa cúng ông Táo dịp cuối năm. Ấn tượng đầu tiên của Vân về Luân là… ghét, vì anh chàng ít nói nhưng lại nhìn gái chằm chằm. Còn Luân thì giật mình khi thấy Vân nói chuyện “rất sốc” dù lần đầu gặp mặt.

Đến lần thứ hai, cặp đôi có thiện cảm với nhau hơn. Đi chơi chung với nhóm bạn, Luân chủ động ra đón Vân khiến cô cảm mến sự nhiệt tình, ga lăng của anh.

Hai người nói chuyện nhiều hơn, phát hiện có nhiều điểm chung như thích đi leo núi, tắm biển, đến những nơi ít người biết. Họ đã có một hành trình khám phá cùng nhau và bén duyên.

Bạn gái muốn “vượt rào” trên ô tô, chàng trai mở tung cửa xe làm điều bất ngờ - 2

Thanh Vân là người chủ động gợi ý chuyện "ăn cơm trước kẻng"

Bạn gái muốn “vượt rào” trên ô tô, chàng trai mở tung cửa xe làm điều bất ngờ - 3

Đắc Luân ngượng ngùng kể lại

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cặp đôi trong suốt thời gian yêu nhau là lần “vượt rào” đầu tiên. Hôm đó, cả hai đi ăn uống với bạn bè. Đắc Luân phải lái xe nên uống ít, Thanh Vân ngược lại, uống đến mức ngà say.

Trở về nhà riêng của Luân lúc nửa đêm, cặp đôi quyết định ngủ lại trên ô tô vì nhà khá chật. Thanh Vân bất ngờ “nổi máu dê”, tay chân khều khều, chọc chọc Đắc Luân. Cô còn nói với bạn trai: “Ước gì ở đây có sẵn bao cao su thì hai đứa tiến tới luôn rồi”.

Anh chàng không nói không rằng, bật tung cửa xe, “quýnh quáng” chạy ra ngoài tìm mua “áo mưa” khiến cô nàng chỉ biết ngồi cười. Cuối cùng, anh đem về 3 hộp và cả hai đã có một đêm đáng nhớ.

“Hôm đó thời tiết rất lạnh nhưng ở trong xe một hồi lại thấy nóng…”, Luân ngượng ngùng kể lại.

Bạn gái muốn “vượt rào” trên ô tô, chàng trai mở tung cửa xe làm điều bất ngờ - 4

Bạn gái muốn “vượt rào” trên ô tô, chàng trai mở tung cửa xe làm điều bất ngờ - 5

Đắc Luân bối rối kể lại kỷ niệm đáng nhớ

Cặp đôi cũng có màn cầu hôn đặc biệt. Luân mua cho Vân 10 hộp thuốc và lén để cặp nhẫn vào một trong số đó. Anh chàng tự nhủ: “Nếu cô ấy dùng đúng hộp đó đầu tiên thì sẽ cưới luôn”.

Nào ngờ cô nàng không động đến số thuốc ấy. Anh phải hối thúc thường xuyên cô mới uống nhưng uống mãi vẫn chưa đến hộp có nhẫn. Cuối cùng, anh “chơi bài ngửa”, bảo cô mở hết 10 hộp thuốc đó ra sẽ có điều đặc biệt. Và Vân phải mở đến hộp thứ 8 mới tìm thấy cặp nhẫn.

Bạn gái muốn “vượt rào” trên ô tô, chàng trai mở tung cửa xe làm điều bất ngờ - 6

Cặp đôi khiến khán giả "cười bò" khi xem chương trình.

Cặp đôi đã có 6 tháng về chung một nhà, trải qua biết bao tình huống éo le của cuộc sống hôn nhân. Vân bất ngờ khi chồng ở quá dơ, lười tắm và lười giặt quần áo. Còn Luân thì nhận xét rằng: “Tật xấu của vợ chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi nhưng cái nào cũng chất lượng”. Ví dụ như vợ quá dễ tính, khi nào cũng “em thì cái gì cũng được”, thích nhổ lông nách chồng…

Tuy vậy, họ không muốn đối phương thay đổi quá nhiều bởi cuộc sống hiện tại đã rất thú vị.

Sống thử 17 năm, ông vua miền Tây bất ngờ cầu hôn bạn gái hotgirl bằng xế hộp 4 tỷ
Yêu nhau từ những năm 17 tuổi chưa có gì trong tay, mới đây, sau hơn 15 năm mặn nồng Lâm Chấn Khang cầu hôn Kim Jun See đánh dấu bước chuyển mới trong...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son