Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ

Ngày 06/08/2017 08:08 AM (GMT+7)

Trước hàng triệu khán giả, cô gái liên tục “áp đảo” chàng trai bằng hàng loạt câu hỏi.

May mắn được ghép đôi với cô gái xinh đẹp, hoạt bát nhưng Lê Thanh Nam (30 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP.HCM) lại bỏ lỡ cơ hội hẹn hò chỉ vì quá trầm tính và ít nói. Màn mai mối của anh và cô gái Sài thành khiến khán giả trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, hy vọng đến hụt hẫng, thất vọng.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 1

Ngọc Anh, cô gái lanh lợi được khán giả yêu mến 

Đỗ Thị Ngọc Anh (23 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm máu) được nhận xét là mẫu bạn gái mơ ước của nhiều người, trẻ trung, xinh đẹp lại lanh lợi. Hai tính cách trái ngược khiến nhiều khán giả hy vọng họ có thể bù trừ cho nhau.

Trong suốt màn mai mối, Ngọc Anh luôn chủ động nhiều hơn. Cô sẵn sàng chia sẻ điểm mạnh, điểm yếu, chuyện tình trường trong quá khứ. Trong khi đó, Thanh Nam lại khá rụt rè, đôi khi ấp úng trong khi đối đáp với bạn gái.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 2

Thành Nam - chàng trai bị từ chối hẹn hò vì quá hiền 

Thanh Nam từng trải qua mối tình sâu đậm kéo dài 5 năm và đã chia tay được hơn 3 năm. Lý do là vì sức ép từ hai bên gia đình. Ngọc Anh cũng từng yêu một người và chia tay bởi không thích bị ràng buộc.

Cá tính mạnh của Ngọc Anh thể hiện qua cách nói chuyện và sở thích đi du lịch với người lạ. Cô thích ghép đoàn với những người không quen biết bởi họ thân thiện và tạo ra cảm giác mới.

Ngọc Anh muốn tìm bạn trai ít nói, tốt bụng, bao dung, lập nghiệp ở Sài thành, không ràng buộc bạn gái. Thanh Nam cũng chỉ mong có người vợ hiền lành, lễ độ, biết kính trên nhường dưới. Về những điểm này, cả hai không hề phàn nàn về nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 3Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 4

Ngọc Anh là cô gái cá tính 

Cho đến khi mặt đối mặt, màn mai mối mới lên cao trào. Ngọc Anh liên tục “chất vấn” đối phương bằng loạt câu hỏi về sở thích, quan điểm sống…

Cô nàng còn đưa ra các tình huống như: “Đi du lịch chung thì anh có để cho em chở không?” , “Nếu anh xỉn, anh có dám gọi để em chở về không?”… khiến khán giả “bất ngờ”.

Tuy nhiên, Thanh Nam liên tục từ chối, khẳng định sẽ tự về khi nhậu xỉn hoặc sẽ chở bạn gái nếu đi du lịch chung… Cả hai MC phải thốt lên: “Để người ta chở đi, có sao đâu, lì quá trời lì”.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 5Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 6

Đây là một trong những tình huống khiến Thanh Nam "mất điểm" 

Riêng Ngọc Anh tỏ vẻ không hài lòng với đáp án này. Cô bất lực nói: “Bây giờ em hỏi anh không trả lời được, em không hỏi nữa…”.

Tình huống đó khiến chàng trai 30 tuổi càng thêm bối rối, không thể nói một câu hoàn chỉnh thuyết phục bạn gái bấm nút, dù MC Quyền Linh đốc thúc. Ngọc Anh thắng thắn nhận xét: “Anh hiền quá, anh hiền mà nhiều câu cần nói thì không nói được". Thanh Nam cũng tự nhận, khuyết điểm lớn của anh là không tự tin trước đám đông.

Và kết quả màn mai mối mà ai cũng đoán trước được là chỉ có Thanh Nam bấm nút. Ngọc Anh từ chối bởi, cô thích một người ít nói nhưng phải nói được những gì cần nói.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 7Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 8

Hai MC cũng khá bất lực trước sự nhút nhát của chàng trai 30 tuổi 

Đây là một trong những màn mai mối khiến khán giả tiếc nuối của “Bạn muốn hẹn hò”. Nhiều người tiếc cho Thanh Nam vì rụt rè mà mất đi mối nhân duyên tốt. Tuy nhiên, một số người lại nhận định Ngọc Anh mới chính là người vội vàng phán xét, bỏ lỡ cơ hội với chàng trai hiền lành, chân thật.

Sau gần 1 tuần lên sóng, cô gái Sài thành “chóng mặt” bởi, quá nhiều người kết bạn Facebook, nhắn tin làm quen. Tuy nhiên, cô khá buồn bởi những nhận xét trái chiều về hành động không bấm nút.

Ngọc Anh thừa nhận Thanh Nam là chàng trai hiền lành, chân thật. Nhưng với vài phút trò chuyện, cô đã nhận định đây không phải người cô muốn tìm bởi anh không nói được những gì cần nói. Hơn nữa, cô từ chối vì muốn Thanh Nam có nhiều cơ hội làm quen các cô gái khác.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 9Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 10

Cuối cùng, Ngọc Anh cũng mất kiên nhẫn với chàng trai được ghép đôi 

Một lý do nữa khiến Ngọc Anh từ chối hẹn hò là cách nói chuyện của Thanh Nam khiến cô nhớ đến lý do chia tay người yêu cũ.

Cô nàng từng có mối tình sâu đậm kéo dài hơn một năm. Bạn trai cũ của cô là người toàn diện, điểm duy nhất cô không thể hòa hợp là việc bị ràng buộc.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh từ chối hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ - 11

Hình ảnh xinh đẹp ngoài đời thực của Ngọc Anh 

“Em bị áp lực vì luôn phải nghe theo ý kiến của anh ấy. Ở anh Nam cũng vậy, dù em có lòng tốt nhưng vẫn bị anh từ chối. Chương trình cắt đi phần nào rồi, chứ thực ra em tha thiết thuyết phục anh để em chở, cuối cùng anh vẫn lắc đầu. Tất nhiên, đó chỉ là một tình huống nhỏ thôi nhưng cũng nói lên phần nào. Em sợ một lần nữa lại bị ràng buộc”, Ngọc Anh thổ lộ.

Cô gái Sài thành không để tâm chuyện bị chỉ trích là trẻ con, phiến diện, phán xét vội vàng… Đã tham gia chương trình với mong muốn tìm kiếm bạn đời, cô muốn bộc lộ hết tính cách cách để trong thời gian ít ỏi đó, đối phương có thể hiểu mình hơn.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng