Mỹ nữ Vũng Tàu và chàng giám đốc “nhớ người cũ” trong Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn

Ngày 07/04/2017 13:49 PM (GMT+7)

Sau hơn một năm hẹn hò kể từ khi được chương trình mai mối, Hòa Bình và Minh Nguyệt sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 tới.

Có rất nhiều cặp đôi đã được chương trình truyền hình nổi tiếng "Bạn muốn hẹn hò" mai mối thành công. Tuy nhiên, để đi đến cái kết hạnh phúc là một đám cưới trọn vẹn thì không phải cặp đôi nào cũng làm được. 

Chính vì vậy, khi biết thông tin chàng giám đốc phát triển thị trường Bùi Hòa Bình (31 tuổi, sống tại TPHCM) và cô giáo 9x người Vũng Tàu Trần Minh Nguyệt – cặp đôi “bá đạo” từng khiến khán giả cười bò trong tập 148 sắp chính thức cưới, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ niềm vui cùng lời chúc phúc cho cả hai.

Mỹ nữ Vũng Tàu và chàng giám đốc “nhớ người cũ” trong Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 1

Còn nhớ, ngay phần đầu chương trình, sau lời giới thiệu của MC Quyền Linh, anh chàng Hòa Bình đã nói "hớ" rằng bản thân vẫn mong người bạn gái cũ quay lại và cho biết nếu hẹn hò Minh Nguyệt, một tháng anh chí xuống Vũng Tàu thăm cô được 2 lần.

Chưa hết “gỡ gạc” cho màn kém duyên đầu tiên, chàng giám đốc lại thật thà tuôn ra một loạt các khuyết điểm "khó đỡ": Ngủ ngáy, người hôi, ngày tắm 2 lần... Sự ngô nghê thật thà của anh Bình khiến 2 MC và cả trường quay không nhịn nổi cười.

Mỹ nữ Vũng Tàu và chàng giám đốc “nhớ người cũ” trong Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 2

Tập mai mối của Hòa Bình và Minh Nguyệt được coi như một trong những tập thu hút lượng người xem rất cao của "Bạn muốn hẹn hò". Không chỉ bởi đây là màn mai mối đầy những lời đối đáp hài hước của hai nhân vật chính mà còn bởi cô gái trẻ Minh Nguyệt sở hữu ngoại hình rất xinh xắn đáng mến, thuộc top “mỹ nữ” từng tham gia "Bạn muốn hẹn hò".

Một năm sau khi rời chương trình, liên hệ với Minh Nguyệt, cô gái trẻ vui vẻ cho biết sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi sẽ nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới vào tháng 5 tới.

Mỹ nữ Vũng Tàu và chàng giám đốc “nhớ người cũ” trong Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 3

Đa số người trẻ không thích tham gia các chương trình mai mối vì như thế chẳng khác nào tự công nhận mình ế, nhất là với những cô gái xinh xắn như Minh Nguyệt. Lý do vì đâu bạn tham gia”Bạn muốn hẹn hò”?

Mình từng xem Bạn muốn hẹn hò và thấy chương trình rất vui, thú vị. Mình không ngại chuyện chủ động nhờ người mai mối, mình ế thì mình đăng ký thôi (cười)

Trong chương trình, Hòa Bình từng nhiều lần khiến bạn “tụt cảm xúc” vì nhắc tới người cũ. Vậy trong quá trình yêu sau này thì sao?

Người cũ thật ra cũng là chuyện xa lắc rồi. Tại anh ấy là người tình cảm, thật thà quá nên chia sẻ vậy thôi. Chuyện tình cảm của bọn mình không có gì “lấn cấn” vi người cũ. Mình và anh ấy yêu nhau rất nhanh và suôn sẻ vì cả hai đồng điệu, hợp tính tình, lại cùng thẳng thắn với nhau ngay từ đầu.

Mỹ nữ Vũng Tàu và chàng giám đốc “nhớ người cũ” trong Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 4

Lúc bấm nút đồng ý hẹn hò, chị có bao nhiêu phần trăm tin tưởng rằng “mình sẽ cưới anh này”?

Lúc ấn nút, quả thật mình cũng không chắc mình và anh Bình có thể thực sự thành đôi hay không, chỉ là muốn cho bản thân một cơ hội mà thôi.

Sau khi chương trình kết thúc, ai là người đã chủ động liên hệ lại trước?

Chương trình Bạn muốn hẹn hò ghi hình hồi tháng 1/2016, sau đó, mình quay lại về Vũng Tàu. Anh Bình thì tuần nào cũng sắp xếp xuống Vũng Tàu chơi, ghé qua nhà mình ăn cơm hoặc hai đứa rủ nhau ra ngoài ăn uống, đi dạo, tắm biển, đàn hát…Được khoảng 2 tháng thì anh chính thức tỏ tình.

Cuộc hẹn đầu tiên của Nguyệt và Bình đã diễn ra như thế nào?

Lần đầu anh xuống Vũng Tàu thăm mình, cả hai hẹn nhau 5 giờ sáng đi tắm biển. Hôm đó, anh ấy dụ dụ mình tới gần biển rồi ẵm quăng xuống biển luôn (cười lớn). Sau này thì cả hai cũng có thêm nhiều kỷ niệm lắm.

Vì hẹn hò xa nên mỗi khi anh xuống Vũng Tàu đều phải đặt xe để quay lại Sài Gòn. Hẹn 5 rưỡi về nhưng hai đứa mải chơi nên lần nào cũng vậy, mãi đến 5 giờ 10 mới đi ăn. Cả hai vào quán, gọi vèo vèo, ăn vèo vèo, 10 phút sau là hối hả chạy ra bến xe. Cứ thế mãi, hai đứa có thói quen ăn với tốc độ nhanh không tưởng.

Thế còn lời cầu hôn thì sao?

Đó là một màn cầu hôn lãng mạn ở Sihanoulk-Campuchia nhưng mình không muốn tiết lộ thêm nhiều.

Mỹ nữ Vũng Tàu và chàng giám đốc “nhớ người cũ” trong Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 5

So với anh giám đốc Hòa Bình ở Bạn muốn hẹn hò, chị thấy ngoài đời, chồng trương lai là người như thế nào?

Thực ra, mình thích anh Bình ở ngoài đời hơn. Khi tham gia chương trình, cả hai chưa hiểu hết về nhau. Sau này quen nhau lâu rồi, mình thấy anh là người xốc vác, chân thật, hiền lành và tình cảm.

Trong quá trình yêu nhau, cả hai có hay xảy ra xung đột, giận dỗi?

Mình và anh Bình không cãi nhau bao giờ, chủ yếu là mình hay giận dỗi lặt vặt thôi. Mình khá nóng tính, anh Bình lại hay lề mề nên đôi khi bị mình quát chút xíu. Nhưng anh hiền lắm nên nghe mình quát là im ru (cười).

Mỹ nữ Vũng Tàu và chàng giám đốc “nhớ người cũ” trong Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 6

Bình và Nguyệt có dự định như thế nào trong tương lai?

Anh chỉ còn mẹ, mình thì cũng ở với mẹ nên khi chúng mình quen nhau, hai mẹ cũng rất dễ thân thiết và đồng cảm. Sau đám cưới, mình và anh dự định sẽ sống riêng. Trước mắt, chúng mình sống tại Sài Gòn nhưng cả hai cũng không ngại dịch chuyển nếu có cơ hội. Cả mình và anh Bình đều còn rất nhiều dự định và hoài bão.

Mỹ nữ Vũng Tàu và chàng giám đốc “nhớ người cũ” trong Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 7

Xin cám ơn Minh Nguyệt đã chia sẻ!

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu