Bạn trai vỗ béo suốt 1 năm, cô gái trẻ sốc khi biết lí do thực sự

Ngày 25/05/2017 09:35 AM (GMT+7)

Không biết chàng trai này vì quá yêu bạn gái hay quá yêu bản thân mình nữa đây.

Có người yêu, ai cũng mong mình được quan tâm, chăm sóc. Các chàng trai có dịp tỏ vẻ ga-lăng với bạn gái khi dẫn nàng đi ăn, đi uống,...Tưởng rằng chỉ vì muốn chiều chuộng người yêu nhưng thực tế lí do đằng sau đó có mấy ai hiểu được. Mới đây, tâm sự không biết nên khóc hay nên cười của một cô sinh viên trẻ khiến nhiều người thích thú.

Chia sẻ trên một hội nhóm dành cho sinh viên, cô gái viết: 

"Cử tưởng là ga lăng ai ngờ...

Người yêu mình K53, mình K57, bộ tam hợp. Khi đi uống nước, cafe, anh ấy thường tự gọi luôn một nước ép bưởi hoặc sinh tố đu đủ với một bạc xỉu. Anh cấm em uống cafe với ăn quá mặn. Đều đều, cứ mỗi lần sang lại mua hoa quả theo mùa: bơ, đu đủ hơi xanh, nho đen, bưởi,...không có đồ ăn vặt gì khác. Đi ăn bún thì lần nào anh cũng bảo thích ăn bún huế với bún móng giò và lần nào cũng gắp cho em khoanh móng giò hoặc gọi thêm móng giò cho em ăn.

Anh ấy còn bảo ăn nhiều ớt không tốt đâu. Đi ăn cơm kiểu cơm tấm hoặc cơm gì gì đó anh toàn gọi phần nhiều trứng. Đi ăn uống kiểu bún đậu hay ăn bánh mì anh đều gọi "Cô cho con một trà, một sữa đậu nành". Anh ấy gọi đậu nành cho em uống. Mà đi ăn liên hoan anh không cho uống rượu nữa. Đêm mà đói thì quanh năm ngày tháng chỉ có gà hầm với gà tần, mà công nhận ngon thật!

ban trai vo beo suot 1 nam, co gai tre soc khi biet li do thuc su - 1

Lắm lúc nghĩ: "Ui anh ấy tâm lý thế! Chẳng cần động tay động chân gì cả toàn lo cho ăn uống của em". Cho đến ngày kỉ niệm 2 đứa yêu nhau một năm, anh ấy tặng em một hộp quà. Khi em mở ra thấy "thuốc bôi phát triển ngực" thì anh e thẹn nói với em rằng: "Tại anh thấy ngực em nhỏ quá, kiểu không có gì. Anh không muốn em đi tập nặng nên mua cho em hộp này. Với lại nhà anh không thích con gái ngực quá nhỏ, như đàn ông".

Tự dưng em mới nhớ ra các món anh ấy chọn, đồ uống anh ấy chọn toàn đồ để phát triển ngực. Những đồ anh ấy cấm đều là đồ có tác động không tốt đến ngực. Hóa ra là để phát triển ngực...."

ban trai vo beo suot 1 nam, co gai tre soc khi biet li do thuc su - 2

Câu chuyện của cô gái sau khi đăng tải ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn cộng đồng mạng. Có người thì trêu đùa: “Thanh niên tỉnh nhất năm là đây chứ đâu? Mà có mỗi thế này thôi cũng đăng lên đây á? Cái vấn đề "bức tường" này tồn tại hàng trăm năm như Vạn Lí Trường Thành rồi. Haizzzz”. Một cô nàng độc thân thì oán trách: “Tầm này mà có người yêu thì dù ông ý có muốn to ngực hay to mông tui cũng cam lòng. Có người yêu là sướng rồi còn lên đây than cái gì nữa”. Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều bình luận khen cô gái có bạn trai tâm lý. Ít nhất chàng còn chịu khó tìm hiểu xem những món đồ tốt và bổ cho bạn gái, cũng như có ý định lâu dài.

ban trai vo beo suot 1 nam, co gai tre soc khi biet li do thuc su - 3

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu