Bị bạn thân chê ế, chàng trai cưới luôn mẹ bạn để được gọi là bố

Ngày 29/11/2019 13:43 PM (GMT+7)

Bị bạn chê bai thẳng thắn, David cảm thấy không dễ chịu chút nào. Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn.

David Dobrik là một Youtuber nổi tiếng 22 tuổi. Trang của David Dobrik có tới 14,6 triệu người theo dõi. Chàng trai trẻ này gây ấn tượng bởi những clip nói về chủ đề cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Jason Nash cũng là một youtuber nổi tiếng và là bạn thân của David Dobrik. Trong một lần tình cờ, Jason đã mỉa mai David rằng: “Tôi thật không thể tưởng tượng nổi có một ngày cậu lấy vợ. Tôi tin chẳng có cô gái nào thèm yêu cậu đâu”.

Bị bạn chê bai thẳng thắn, David cảm thấy không dễ chịu chút nào. Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn. Bằng cách này, Jasson sẽ phải gọi David bằng cha dượng.

Bị bạn thân chê ế, chàng trai cưới luôn mẹ bạn để được gọi là bố - 1

Anh quyết tâm sẽ trả thù bạn thân bằng việc sẽ… cưới mẹ của bạn.

David Dobrik đã viết trên trang cá nhân của mình về dự đinh đó. Anh tiết lộ sẽ bay tới Boston, nơi mẹ của Jason đang sống để cầu hôn bà. Những dòng này cũng được mẹ của Jason đọc được và bà hoàn toàn ủng hộ David để chơi khăm lại con trai mình 1 vố.

Rất nhanh chóng, cặp đôi này đã kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ. Sau đó, họ đăng tải trên mạng xã hội một cách đầy kiêu hãnh ràng: “Chàng bạn thân không ma nào thèm lấy giờ đã là bố của Jason. Tôi đã trở thành cha dượng của bạn thân bằng cách kết hôn với mẹ anh ấy. Tôi cảm thấy rất vui vì cơ hội này” – David viết.

Bị bạn thân chê ế, chàng trai cưới luôn mẹ bạn để được gọi là bố - 3

Cặp đôi này đã kết hôn và đi hưởng tuần trăng mật ở hòn đảo Hawaii mộng mơ.

Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau, cặp đôi lệch tuổi này đã ly hôn. David giải thích về sự chia ly này như sau:

“Tôi rất đau lòng khi phải thông báo rằng, Lorraine và tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ lãng mạn. Tôi biết, giới truyền thông sẽ sốc và bắt đầu suy đoán về nguyên nhân. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để khiến cuộc hôn nhân bền lâu. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, bạn không đủ cho ai đó dù cho bạn có làm gì và họ có cố gắng như thế nào đi chăng nữa. Lorraine – là ánh sáng của tôi, là nàng thơ và là người bạn tâm giao của tôi.

Chúng tôi đã dạy nhau không chỉ cách yêu một người khác mà còn học cách yêu chính bản thân mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống này. Tôi cảm ơn mọi người đã tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi vào thời điểm này”.

Bị bạn thân chê ế, chàng trai cưới luôn mẹ bạn để được gọi là bố - 4

Cuộc hôn nhân chóng vánh này đã khiến David Dobrik càng nổi hơn trên mạng xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-ban-than-che-e-chang-trai-cuoi-luon-me-ban-de-d...

Đi đám cưới phát hiện chú rể là người quen, tôi vứt lại thứ này khiến anh ta khóc ngất
Tôi lau nước mắt, chuẩn bị 1 chút rồi bắt máy bay vào Sài Gòn...
Theo Lê Lê (t/h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu