Bị bạn trai hủy hôn không lời giải thích cô gái mạnh dạn chi 700 triệu... tự làm đám cưới

Ngày 11/09/2018 05:45 AM (GMT+7)

Sau những ngày đau khổ, cô quyết định chi 700 triệu đồng để làm đám cưới với chính mình trên một hòn đảo đẹp như tranh ở Hy Lạp.

Cô Laëtitia Nguyen, 38 tuổi, đã từng rất đau khổ khi bị chồng sắp cưới cự tuyệt. 3 tháng sau đó, cô gái đến từ Reims, Pháp quyết định tiến hành một đám cưới mà không cần sự xuất hiện của chú rể. 

Bị bạn trai hủy hôn không lời giải thích cô gái mạnh dạn chi 700 triệu... tự làm đám cưới - 1

Đám cưới của Laëtitia Nguyen được tổ chức tại 1 hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp.

Theo Metro đưa tin ngày 7/9, trước đó, cặp đôi yêu nhau được 3 năm và đã có kế hoạch về một đám cưới. Nhưng giữa tháng 2/2017, họ bất ngờ chia tay nhau.

“Chúng tôi từng rất mong muốn có một đám cưới riêng tư, sau đó là những đứa trẻ ngây thơ ra đời. Hơn hết cả tôi và anh ấy đều rất tự hào cũng như háo hức trước ngày trọng đại này. 

Thế nhưng, vào giữa tháng 2/2017, anh ấy nói chia tay và tôi không biết tại sao. Tôi vẫn rất đau và sẽ luôn như vậy, nhưng cuộc sống này là một món quà, dù sao thì tôi vẫn phải tận hưởng nó.", cô nàng nói về lý do quyết định thực hiện đám cưới 1 mình. 

Bị bạn trai hủy hôn không lời giải thích cô gái mạnh dạn chi 700 triệu... tự làm đám cưới - 2

Không biết lý do chia tay là gì, chỉ biết rằng giờ đây cô đã có một đám cưới như mình mong đợi.

Được biết, đám cưới của Laëtitia là đám cưới không có chú rể đầu tiên ở Santorini. Chi phí cho buổi lễ trị giá 18.000 bảng (khoảng 550 triệu đồng), chiếc váy cô mặc trị giá hơn 3.000 bảng (hơn 100 triệu đồng).

Laëtitia nói thêm: “Bạn không thể xóa bỏ một ngày vì vậy thay vì ủ dột hãy biến nó thành một ngày tích cực. Đám cưới của tôi, nó giống y như một đám cưới bình thường chỉ khác là nó không có chú rể."

"Tổng cộng có 8 khách bao gồm cha mẹ tôi, chị tôi và chồng chưa cưới của cô ấy cùng với một số người bạn thân của tôi. Chiếc nhẫn mà tôi đeo trên ngón tay giữa bên trái mang phong cách cổ điển từ những năm 1900”, người phụ nữ 38 tuổi nói.

Bị bạn trai hủy hôn không lời giải thích cô gái mạnh dạn chi 700 triệu... tự làm đám cưới - 3

700 triệu là mức chi phí của đám cưới này.

Bên cạnh đó, Laëtitia đã sử dụng dịch vụ trữ đông trứng của cô với hy vọng một ngày nào đó cô sẽ có con. Cô nói rằng cô muốn trải qua cuộc hôn nhân để khẳng định bản thân mình, nó đã giúp cô tự tin hơn.

Sau đám cưới, Laëtitia ở lại đảo Santorini một vài tuần để nghỉ dưỡng thay cho "tuần trăng mật".

“Tôi rất tự hào về bản thân và vô cùng biết ơn gia đình, bạn bè. Đó là vấn đề thực sự quan trọng đối với tôi. Tôi cần 1 cái gì đó tích cực từ ngày này để quên đi mọi buồn đau mà người đó mang lại.

Buổi lễ này đã mang cho tôi sự tự tin, giúp tôi kết nối lại với bản thân mình. Đó giống như một cuộc tái sinh vậy. Không ai muốn kết hôn với tôi, nhưng tôi muốn cưới tôi vì tôi thật tuyệt vời và tôi biết điều đó. Tôi không xấu hổ!”, Laëtitia khẳng định.

Siêu đám cưới gây choáng tại Việt Nam: Tổ chức linh đình 15 ngày, hồi môn hàng chục tỷ
Điểm chung của những đám cưới này là số tiền chi ra lên tới vài chục tỷ đồng, quà cưới khủng và địa điểm tổ chức gây choáng ngợp.

Theo Lê Lê (Theo Metro News) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu