Bị chế nhạo vì yêu cô gái 200kg, 2 năm sau ai cũng trố mắt kinh ngạc

Ngày 17/10/2018 11:38 AM (GMT+7)

Chỉ 2 năm sau khi kết hôn mọi chuyện đã khác hoàn toàn so với lúc đầu. Bây giờ mọi người lại trở nên ghen tị với anh chàng này.

Dove là một cô nàng cuồng đồ ngọt. Bim bim, bánh ngọt, socola… cô không bao giờ từ chối bất cứ thứ gì. Hệ quả là chỉ mới 22 tuổi cô nặng tới gần 200kg. Cuộc sống của một cô nàng có ngoại hình ục ịch thật sự khó khăn. Cô trở thành tâm điểm chú ý của những đứa trẻ thích bắt nạt ở trường đại học.

Thế nhưng điều đó không thể ngăn cản Dove tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình - một chàng trai yêu cô bởi vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải vì ngoại hình.

bi che nhao vi yeu co gai 200kg, 2 nam sau ai cung tro mat kinh ngac - 1

Cô gái nặng tới 200 kg trong ngày cưới của mình.

bi che nhao vi yeu co gai 200kg, 2 nam sau ai cung tro mat kinh ngac - 2

Đám cưới của đôi nhanh chóng diễn ra trong sự ngỡ ngàng của không ít những người xung quanh, đặc biệt là bạn bè chú rể. Họ không hiểu vì sao anh chàng có thể chấp nhận một cô gái mỡ màng đến thế. Thậm chí một số người còn phản đối và có thái độ khiếm nhã ngay trước mặt cô dâu. Điều này khiến Dove không khỏi chạnh lòng.

bi che nhao vi yeu co gai 200kg, 2 nam sau ai cung tro mat kinh ngac - 3

Ở thời điểm đó, Dove biết rằng cô đã có được một tình yêu thuần khiết từ chồng, và với cô, như thế đã là quá đủ. Thế nhưng, Không lâu sau khi cưới, Dove quyết định thay đổi bản thân để lấy lại những gì đã mất.

bi che nhao vi yeu co gai 200kg, 2 nam sau ai cung tro mat kinh ngac - 4

Cô nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía chồng, với điều kiện không để việc giảm cân ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Ban đầu cô cố thay đổi sở thích ăn uống thiếu lành mạnh của mình, sau đó chú ý luyện tập thể thao mỗi ngày. Chỉ sau 2 năm, Dove đã trở thành một người hoàn toàn khác.

bi che nhao vi yeu co gai 200kg, 2 nam sau ai cung tro mat kinh ngac - 5

bi che nhao vi yeu co gai 200kg, 2 nam sau ai cung tro mat kinh ngac - 6

bi che nhao vi yeu co gai 200kg, 2 nam sau ai cung tro mat kinh ngac - 7

Hiện tại, đã 6 năm trôi qua kể từ ngày cưới không một ai còn có thể nhận ra cô nàng 200kg ục ịch của vài năm về trước nữa. Nhiều người cũng thẳng thắn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với tài "nhìn xa trông rộng" của chồng Dove và hết lời ngợi ca anh là anh chàng số hưởng.

bi che nhao vi yeu co gai 200kg, 2 nam sau ai cung tro mat kinh ngac - 8

Về phía chồng Dove, anh chàng không nghĩ vậy. Từ lâu anh đã nhìn thấy điểm đặc biệt, trái tim và sự nhân hậu của Dove, anh yêu cô vì điều đó chứ không phải ngoại hình đẹp đẽ, thân hình bốc lửa. Anh nói, ngoại hình đẹp tới đâu thì cũng bị thời gian mài mòn, chỉ có vẻ đẹp từ trái tim mới trường tồn, vĩnh cửu.

Cô gái bị ném đá vì phịa chuyện tình yêu bi thảm với anh chàng xấu xí rụng cả răng
Câu chuyện tình yêu của cô gái xinh đẹp với anh chàng lái xe xấu xí, nghèo khó với kết thúc buồn thảm cho cặp đôi đã khiến nhiều người cảm động. Thế...
Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ