Bị "đá" đau đớn, nữ bác sĩ thú y đi du lịch, chụp ảnh khỏa thân để quên tình cũ

Ngày 20/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chọn cách du lịch và chụp ảnh khỏa thân ở những nơi mà mình đến.

Có vô vàn cách để vượt qua nỗi buồn khi chia tay, một nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chọn cách đặc biệt, cô đi du lịch và chụp ảnh khỏa thân ở những nơi mà mình đến.

Theo thông tin đăng tải, nữ bác sĩ thú y Megan Marie, 35 tuổi, người Kansas, hiện đang sống ở Missouri, Mỹ đã chia tay bạn trai cách đây vài năm. Từ khi chia tay, tâm trạng của Megan luôn bấp bênh, bất ổn, cực kỳ khó chịu.

Bị amp;#34;đáamp;#34; đau đớn, nữ bác sĩ thú y đi du lịch, chụp ảnh khỏa thân để quên tình cũ - 1

Vì vậy, Megan quyết định thực hiện một hành trình dài 4023km, đến những vùng đất thiên nhiên hoang dã với chị gái Erin của mình.

Bị amp;#34;đáamp;#34; đau đớn, nữ bác sĩ thú y đi du lịch, chụp ảnh khỏa thân để quên tình cũ - 2

Mỗi khi đến một địa điểm đẹp, Megan sẽ chụp lại những bức ảnh kỷ niệm, nhưng cô luôn cảm thấy chỉ như thế là "không đủ". Megan khát khao cảm giác tự do, độc lập tuyệt đối. Cô muốn làm những điều tuyệt vời, khiến bạn trai cũ phải ghen tị.

Sau khi nói chuyện với một người bạn, Megan bắt đầu chụp bức ảnh khỏa thân đầu tiên trên bãi biển Big Sur ở California vào tháng 7/2016. Megan cho biết, lúc ấy cô đã "rất lo lắng vì chưa từng làm điều này trước đây".

Bị amp;#34;đáamp;#34; đau đớn, nữ bác sĩ thú y đi du lịch, chụp ảnh khỏa thân để quên tình cũ - 3

Chẳng ngờ, bức ảnh của Megan trở nên nổi tiếng, rất nhiều người đã theo dõi hành trình đầy cảm hứng của nữ bác sĩ thú y và động viên cô. Megan tự tin hơn, chụp thêm những bức ảnh khác và tâm trạng của cô tốt lên rõ rệt. Dần dần, Megan thoát khỏi tâm trạng u uất, buồn bã, trở lại là một người phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

Qua vài năm, Megan đã chụp gần 50 bức ảnh khỏa thân ở những địa danh có phong cảnh tuyệt đẹp mà cô có dịp đặt chân tới.

Theo Megan chia sẻ, để chụp những bức ảnh này, cô sẽ đến những nơi không có người, sử dụng chân máy ảnh hoặc nhờ chị, em gái của mình chụp ảnh. Thi thoảng, chú chó cưng Wembley của cô cũng sẽ xuất hiện trong các bức ảnh.

Megan tiết lộ rằng, chụp ảnh theo cách này, adrenaline ("máu điên") của cô tăng vọt, giúp tinh thần hưng phấn, vui vẻ hơn rất nhiều. Cô cũng chụp ảnh rất nhanh, để tránh trường hợp bị nhìn thấy hoặc làm phiền người khác.

Bị amp;#34;đáamp;#34; đau đớn, nữ bác sĩ thú y đi du lịch, chụp ảnh khỏa thân để quên tình cũ - 4

Tuy nhiên, việc chụp ảnh khỏa thân của Megan cũng gặp phải sự phản đối từ cha mẹ. Megan cho biết, cha mẹ của cô rất thất vọng về con gái và không bao giờ muốn nhắc đến chuyện này.

3 năm sau khi chia tay, anh trở về nói 1 câu khiến tôi đau như chết đi sống lại
Chúng tôi từng yêu nhau quá nhiều, từng có biết bao kỉ niệm… nhưng chỉ 1 lời anh phủ nhận tất cả.
Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu