Bị đàn ông có vợ lừa tình

Ngày 04/12/2013 09:19 AM (GMT+7)

Em bị anh ta lừa gạt, em không hề biết anh ta đã có vợ. Giờ em có thai mà không biết phải làm sao?

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang rất đau khổ và bế tắc, em không biết phải làm thế nào để giải quyết được tình huống của mình. Em đang yêu người có vợ, nhưng đó không phải lỗi của em. Mong chị hãy cho em một lời khuyên!

Hiện tại em đang có bầu 5 tháng. Em đang là sinh viên vì thế việc học phải dừng lại. Em thực lòng không biết anh ta lại lừa dối em như vậy. Anh ta tán tỉnh em, nói yêu và sẽ cưới em nên em mới trao thân cho anh ta. Em đâu có biết là anh ta đã có vợ. Anh ta lừa dối em gần 1 năm trời mà em không hề hay biết. Em đã yêu anh ta rất nhiều và trao tất cả những gì quý giá nhất cho anh ta.

Khi em có thai, em đã nghĩ không thể bỏ con được vì đứa bé hoàn toàn vô tội. Lúc đó, anh ta nói với em là đi công tác nên từ lúc em biết mình có bầu tới giờ em không có cơ hội để nói với anh. Em cố đợi anh ta về rồi mới nói chuyện. Khi anh ta quay về cũng là lúc em có bầu tới 4 tháng rồi. Em nói có thai và anh ta mới thú nhận chuyện có vợ, có con rồi.

Em gần như chết lặng. Em đã ngất đi. Em cố giữ đứa bé này là để đợi anh ta về và làm đám cưới. Anh ta từng nói sẽ yêu và cưới em. Vậy mà giờ đây anh ta lại nói có vợ rồi và không thể bỏ vợ cưới em được. Giờ đây em đang rất đau khổ, em không biết phải làm như thế nào cả. Liệu em có nên chen ngang vào hạnh phúc gia đình họ, ép anh ta phải bỏ vợ hoặc chí ít cũng làm cho gia đình họ tan vỡ không? Em biết điều đó là không nên nhưng sự thiệt thòi của em thì ai sẽ trả cho em đây? Em phải làm sao, mong chị hãy cho em một lời khuyên! Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Bị đàn ông có vợ lừa tình - 1

Anh ta đã có vợ nhưng lừa dối em mà em không hề hay biết (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đã bị lừa dối trong tình yêu. Bị một gã đàn ông có vợ lừa gạt tình cảm dẫn tới có bầu và giờ đây em đang phải đối diện với nỗi đau quá lớn từ sự tàn nhẫn đó của anh ta. Em muốn phá hoại hạnh phúc gia đình họ để phần nào an ủi những bất hạnh mà em phải chịu đựng vì anh ta.

Chị xin thành thật chia sẻ cũng em những nỗi đau mà em phải trải qua. Đúng là với một cô gái trẻ, tương lai ở phía trước còn rất dài mà vấp phải điều này thì quả thật là quá đau khổ. Cuộc sống, cơ hội kiếm tìm hạnh phúc của em sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì cú ngã này. Đó thực sự là một cú sốc lớn trong cuộc đời của một cô gái trẻ như em.

Nhưng lúc này chị nghĩ rằng em không nên giận quá mất khôn, cũng đừng vì đau khổ quá mà làm chuyện dại dột. Em cần phải giữ sức khỏe, vì em, vì con. Cả em và con đều không có lỗi trong chuyện này. Có chăng thì là vì em không may mắn khi yêu một gã Sở Khanh mà thôi.

Bị đàn ông có vợ lừa tình - 2

Em quá đau khổ vì còn trẻ mà mang thai (Ảnh minh họa)

Chị nghĩ rằng em nên gặp anh ta và cả vợ anh ta nữa để nói rõ ràng mọi chuyện. Em chỉ cần yêu cầu anh ta có trách nhiệm với đứa bé, phụ giúp em trong chuyện nuôi con mà thôi. Em đừng cố bắt anh ta phải cưới mình, đừng phá hoại hạnh phúc gia đình họ vì như thế sẽ có thêm những đứa bé phải khổ và điều quan trọng là em cũng sẽ không cảm thấy hạnh phúc sau khi sự hả hê qua đi.

Hãy đối diện với sai lầm của mình và học cách thích nghi với nó em ạ. Thời đại này làm mẹ đơn thân không phải là hiếm và quan trọng là mình biết làm chủ cuộc sống của mình thì cơ hội hạnh phúc với em cũng rất nhiều. Em hãy sinh con, nhờ tới sự giúp đỡ của người thân sau đó đi học tiếp và tìm cho mình một công việc. Chị tin rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với em và con khi em biết sống tốt và luôn lạc quan.

Chúc em mạnh khỏe!

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu