Cô gái kiên quyết cưới dẫu bạn trai đi tù

Ngày 05/07/2015 22:50 PM (GMT+7)

Bất chấp người yêu bị đi từ, cô gái đã gửi tới trạm giam 50 lá thư tình để thuyết phục anh đồng ý cưới.

Một đám cưới đặc biệt đã diễn ra trong trại giam ở tỉnh Miên Trúc thành phố Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã khiến mọi người vô cùng cảm động. Điều cảm động chính là bởi vì câu chuyện một cô gái quyết kết hôn với người bạn trai đang bị bắt giam trong tù của mình.

co gai kien quyet cuoi dau ban trai di tu - 1

Bất chấp việc bạn trai đi từ, Xiao Quing vẫn quyết định cưới anh cho bằng được

Xiao Quing (23 tuổi), đến từ Đức Dương, Tứ Xuyên quen  Xiao Zhong qua một người bạn từ năm 2009. Sau đó một thời gian, họ chính thức yêu nhau. Năm 2010 họ dự định làm đám cưới nhưng khi ấy Xiao Quing chưa đủ tuổi đăng kí kết hôn. Một thời gian sau đó, họ đã có với nhau một cô con gái.

co gai kien quyet cuoi dau ban trai di tu - 2

Để thuyết phục bạn trai đồng ý cưới, Xiao Quing đã viết hơn 50 bức thư gửi vào tù cho bạn trai để mong anh suy nghĩ lại

Mọi chuyện rơi vào bi kịch khi năm 2014, Xiao Zhong bị bắt vì vi phạm pháp luật. Xiao Zhong lo sợ sẽ làm lãng phí năm tháng tuổi xuân của người yêu nên đã từ chối kết hôn với cô và mong cô tìm hạnh phúc khác. Thế nhưng Xiao Quing không hề nghĩ sẽ từ bỏ người bạn trai đó. Thậm chí cô còn làm mọi cách để thuyết phục người bạn trai tù tội của mình đồng ý cưới.

co gai kien quyet cuoi dau ban trai di tu - 3

Cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng sau đám cưới được tổ chức trong trại giam

Kể từ khi Xiao Zhong bị bắt, Xiao Quing đã viết hơn 50 bức thư tình cho anh để mong anh đồng ý cưới. Trước tình cảm lớn lao của Xiao Quing, cuối cùng Xiao Zhong đã thay đổi ý định và đồng ý kết hôn với cô.

Buổi lễ kết hôn được diễn ra trong trạm giam và cả hai đều im lặng. Họ chỉ ôm nhau mà gần như không nói được lời nào. Những người chứng kiến đều cảm nhận được rằng giữa họ có quá nhiều điều để nói nhưng lại sợ làm người kia phải lo lắng nên họ cố chôn giấu trong lòng mình.

co gai kien quyet cuoi dau ban trai di tu - 4

Hôn lễ tổ chức xong, cặp đôi này dành tặng nhau một nụ hôn đẫm nước mắt rồi phải nói lời từ biệt vì Xiao Zhong phải quay lại trại giam.

Hiện tại, Xiao Zhong đang được xem xét được giảm án để sớm có thể về với gia đình.

Theo Bảo Bảo (Theo News) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ