Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu!

Ngày 08/01/2016 10:31 AM (GMT+7)

“Cả bộ ảnh chỉ có hai gam màu đen trắng, giống như bản chất của tình yêu: Giản đơn mà sâu sắc”.

Chủ nhân của bộ ảnh tình yêu dễ thương này là cặp đôi Phan Hà Thu, cô gái sinh năm 1993 và chàng trai sinh năm 1987 – Nguyễn Minh Nguyên. Câu chuyện tình yêu của họ cũng bình dị và hồn nhiên như chính những bức ảnh trong bộ ảnh được nhiếp ảnh gia đặt tên: “Em là bà nội của anh”.

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 1

Cặp đôi Phan Hà Thu và Nguyễn Minh Nguyên

Theo chia sẻ của Hà Thu, cặp đôi này gặp nhau trong đám cưới của một người bạn. Trước đấy, cả hai đều không quen biết nhau. Hôm đó sau khi dự đám cưới, Hà Thu về nhà. Nhưng do cô nàng đi xe máy một mình nên mọi người lo lắng, phân công… Minh Nguyên đưa nàng về. Chính cơ duyên tình cờ này đã tạo cơ hội cho cả hai xích lại gần nhau hơn.

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 2

Câu chuyện tình yêu của họ cũng bình dị và hồn nhiên như chính những bức ảnh trong bộ ảnh được nhiếp ảnh gia đặt tên: “Em là bà nội của anh”.

Đưa nàng về nhà, Minh Nguyên xin số điện thoại để làm quen. Ngay hôm sau, anh chàng rủ nàng đi chơi… Cứ thế, hơn 2 tháng, cô nàng Hà Thu “đổ gục” trước tình cảm mà Minh Nguyên dành cho mình.

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 3

Cặp đôi này gặp nhau trong đám cưới của một người bạn.

“Anh ấy luôn quan tâm mình từ những điều nhỏ nhất. Điều làm mình luôn cảm thấy xúc động và hạnh phúc là đi đâu anh cũng nắm tay mình thật chặt. Mình cảm nhận được tình cảm mà anh dành cho mình. Có cảm giác anh thực sự là người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, vì thế mình quyết định nhận lời yêu anh” – Hà Thu chia sẻ.

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 4

Hôm đó sau khi dự đám cưới, Hà Thu về nhà. Nhưng do cô nàng đi xe máy một mình nên mọi người lo lắng, phân công… Minh Nguyên đưa nàng về.

Trong tình yêu, cũng giống như nhiều cặp đôi khác, Minh Nguyên và Hà Thu cũng không tránh khỏi những lúc giận hờn. Nhưng vì Minh Nguyên lớn tuổi hơn, lại yêu thương bạn gái nên anh chàng thường là người "xuống nước" trước.

Để kỉ niệm tình yêu của mình, mới đây cặp đôi này đã chụp một bộ hình và khiến rất nhiều người thích thú. Chia sẻ về những bức ảnh đen trắng của Minh Nguyên và Hà Thu, nhiếp ảnh gia Lý Thanh Hải - người chụp bộ ảnh cho biết: “Mình để gam màu trắng đen là vì muốn nhấn mạnh vào tình cảm của hai nhân vật chính. Nụ cười của bạn gái rất đẹp, vì thế mình muốn để nổi bật sự hạnh phúc đó, không bị phân tán bởi bất cứ màu sắc bắt mắt nào khác. Hơn nữa, tình yêu vốn dĩ rất đơn giản, giống như bản chất của hai màu trắng đen vậy.

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 5

Sau khi đưa nàng về nhà, Minh Nguyên xin số điện thoại để làm quen. Ngay hôm sau, anh chàng rủ nàng đi chơi…

Còn về tên bộ ảnh,  mình vốn quen cặp đôi này, cảm nhận được Minh Nguyên rất chiều chuộng bạn gái. Bên ngoài, anh chàng nói cứng miệng lắm nhưng cuối cùng vẫn phải chiều theo ý cô nàng mà mình yêu, vì thế mình nghĩ ra cái tên đáng yêu như vậy để dành tặng họ”.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh ngọt ngào và lãng mạn của Hà Thu và Minh Nguyên:

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 6

Hơn 2 tháng sau, cô nàng Hà Thu “đổ gục” trước tình cảm mà Minh Nguyên dành cho mình.

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 7

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 8

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 9

"Mình cảm nhận được tình cảm mà anh dành cho mình. Có cảm giác anh thực sự là người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, vì thế mình quyết định nhận lời yêu anh”

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 10

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 11

Bộ ảnh tình yêu của cặp đôi này chỉ có hai màu đen trắng - giản dị như bản chất cuộc tình của họ

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 12

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 13

"Điều làm mình luôn cảm thấy xúc động và hạnh phúc là đi đâu anh cũng nắm tay mình thật chặt"

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 14

Bộ ảnh “Em là bà nội của anh” siêu đáng yêu! - 15

Theo tiết lộ của nhiếp ảnh gia, chàng trai rất chiều bạn gái nên bộ ảnh được đặt cái tên ngộ nghĩnh: "Em là bà nội của anh"

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Lý Thanh Hải) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng