Bỏ suy nghĩ đàn ông mê gái đẹp đi, những điều này mới chính là thứ bỏ bùa họ

Ngày 19/04/2017 15:57 PM (GMT+7)

Có những phẩm chất khác mà đàn ông nhận thấy ở người phụ nữ và khiến họ si mê, họ rơi vào tình yêu say đắm với cô ấy.

Phụ nữ thường hay nghĩ rằng phải có một thân hình đẹp, một gương mặt xinh xắn mới có thể làm cho người đàn ông si mê mình. Nhưng thực ra, đàn ông lại không hề đặt tiêu chí đó lên hàng đầu trong việc lựa chọn cô gái mà mình yêu. Có những phẩm chất khác mà đàn ông nhận thấy ở người phụ nữ và khiến họ si mê, họ rơi vào tình yêu say đắm với cô ấy.

Dưới đây là 4 đặc điểm ở một người phụ nữ khiến đàn ông yêu mê mệt:

Nữ tính

Phụ nữ cá tính thật thú vị nhưng hầu hết đàn ông đều thừa nhận rằng họ yêu phụ nữ phải có nét nữ tính. Sự nữ tính là món trang sức đáng giá nhất mà người đàn ông cảm thấy đẹp ở người phụ nữ. Sự dịu dàng, nữ tính của các cô gái khiến đàn ông mê mệt, muốn được bao dung, che chở. Cũng chính sự nữ tính của phái đẹp làm trái tim đàn ông mềm mại hơn. Nét nữ tính là thứ thu hút và quyến rũ mọi nam giới.

Bỏ suy nghĩ đàn ông mê gái đẹp đi, những điều này mới chính là thứ bỏ bùa họ - 1

Chính sự nữ tính của phái đẹp làm trái tim đàn ông mềm mại hơn. Nét nữ tính là thứ thu hút và quyến rũ mọi nam giới. (ảnh minh họa)

Biết làm đẹp, chăm sóc bản thân mình

Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn với câu nói: đàn ông không hẳn chỉ mê phụ nữ đẹp. Việc làm này được hiểu không có nghĩa là vẻ đẹp hình thể.

Đã là phụ nữ, bạn cần phải biết chăm sóc cho ngoại hình của mình. Không thể nào có một cô gái lôi thôi, luộm thuộm, ở dơ mà lại lọt vào mắt của những người đàn ông. Do đó, dù bạn không sở hữu nhan sắc lộng lẫy thì bạn vẫn cần phải biết chăm chút cho ngoại hình của mình. Đó cũng là cách bạn tôn trọng bản thân và khiến người đàn ông phải tôn trọng bạn.

Nhưng quan trọng hơn cả là: bạn cần phải làm đẹp cả về mặt tình cảm, thái độ, cử chỉ, lối sống của chính mình. Những điều đó mới là thứ khiến đàn ông rơi vào tình yêu với bạn.

Đàn ông quan sát một cách kĩ lưỡng dù là những điều nhỏ nhất về việc cô gái mình yêu đối xử với người xung quanh, sự việc, trẻ em, động vật… ra sao. Khi bạn có lối sống, cách hành xử đúng mực, cách bạn đối đãi với mọi thứ xung quanh mình thật chỉn chu và dịu dàng, sự thông minh và tính cách của bạn sẽ khiến người đàn ông không thể nào ngừng yêu bạn được.

Bỏ suy nghĩ đàn ông mê gái đẹp đi, những điều này mới chính là thứ bỏ bùa họ - 2

Đã là phụ nữ, bạn cần phải biết chăm sóc cho ngoại hình của mình. Không thể nào có một cô gái lôi thôi, luộm thuộm, ở dơ mà lại lọt vào mắt của những người đàn ông. (ảnh minh họa)

Đơn giản

Điều này thực sự được đàn ông luôn đề cao. Bởi lẽ, đàn ông thường sợ phải yêu những cô gái quá phức tạp, khó hiểu. Sự phức tạp được hiểu là họ không nói ra những gì họ nghĩ, lúc nào cũng bắt đàn ông phải đoán biết mình muốn gì. Hành động này khiến đàn ông vô cùng mệt mỏi và không muốn gắn bó dài lâu vì sợ phải chơi trò trốn tìm cảm xúc với cô nàng cả đời. Hơn nữa, những người phức tạp và khó hiểu thường đi kèm với khó tính.

Đàn ông thích một người phụ nữ đơn giản, đơn giản trong cách ăn mặc, không trang điểm quá cầu kì, kiểu cách, đơn giản trong suy nghĩ và cách thể hiện cảm xúc. Những điều này giúp họ dễ nắm bắt tâm trạng của người mình yêu hơn.

Bỏ suy nghĩ đàn ông mê gái đẹp đi, những điều này mới chính là thứ bỏ bùa họ - 3

Đàn ông thường sợ phải yêu những cô gái quá phức tạp, khó hiểu. (Ảnh  minh họa)

Tự tin

Người phụ nữ có thể quyến rũ được đàn ông bằng sự nữ tính, dịu dàng nhưng chỉ thực sự giữ chân được họ bằng tính cách mạnh mẽ, tự tin. Dẫu cho cô gái đó không có một sắc đẹp hay cơ thể hoàn hảo nhưng vẫn có thể khiến người đàn ông không rời xa nổi mình bằng thái độ sống tự tin. Không phải vì bạn đẹp, bạn mới tự tin, mà chính sự tự tin mới khiến bạn đẹp trong mắt anh ấy.

Hãy nhớ rằng, đàn ông không chỉ quan tâm tới ngoại hình, họ cũng rất chú ý đến những tính cách độc đáo, hấp dẫn ở phụ nữ. Vì vậy, bên cạnh việc chăm chút nhan sắc, điều mà mọi phụ nữ nên làm là cố gắng tạo cho mình một sức khỏe, một tích cách nữ tính, một lối sống đơn giản và đầy tự tin. Chỉ cần như vậy, bạn chắc chắn sẽ hút hồn được người đàn ông mà bạn yêu thương.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng