Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn

Ngày 17/01/2021 15:00 PM (GMT+7)

Mặc ông mai - bà mối kịch liệt tranh cãi, Hoài Hương vội vã bấm nút hẹn hò ngay cả khi MC Quyền Linh chưa đếm số.

Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 1

Hoài Hương và Ngọc Hiệp đã có màn mai mối thành công

Hiếm có số phát sóng nào của Bạn muốn hẹn hò mà ông mai – bà mối lại bất đồng quan điểm đến mức tranh cãi gay gắt như số của cặp đôi Ngọc Hiệp (25 tuổi, làm việc tại Bình Dương) và Hoài Hương (24 tuổi, làm việc tại TP.HCM).

Màn tranh cãi diễn ra khi hai nhân vật chính chia sẻ về hình mẫu bạn đời lý tưởng. MC Hồng Vân đặt câu hỏi thăm dò “đàng trai”: "Điều gì khiến em không thích ở người bạn gái?”. Không ngần ngại, Ngọc Hiệp nói: “Là người càm ràm, chuyên ngang ngược, không lễ phép với người lớn”.

Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 3

Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 4

Ông mai - bà mối lần đầu tranh cãi gay gắt trên sóng "Bạn muốn hẹn hò"

Nghe thấy vậy, MC Hồng Vân lập tức phân bua rằng, chuyện phụ nữ càm càm là điều thường thấy, là căn bệnh mà bà vợ nào cũng mắc phải. “Càm ràm là 100% các bà vợ mắc bệnh đó. Lúc yêu là chưa đâu, nhưng lúc cưới về các ông chồng mới lộ ra những yếu điểm, tật xấu bắt buộc chị em tôi phải càm ràm”, bà mối chia sẻ.

MC Quyền Linh phản đối quan điểm này, cho rằng, phụ nữ càm ràm phải đúng lúc, đúng nơi, ngược lại sẽ khiến đàn ông dễ cáu. Quyền Linh nhấn mạnh thêm, đàn ông đi làm về mệt mỏi, chưa ăn uống mà vừa gặp mặt đã nghe vợ càm ràm sẽ rất dễ tức giận “nổi máu điên”.

Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 5

Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 6

Cặp đôi có nhiều cử chỉ tình cảm trên sóng truyền hình

Nghe đến đây, MC Hồng Vân không giữ được bình tĩnh: "Bộ người ta điên hay sao người ta càm ràm, ủa đâu có khùng! Nói mệt, tắt tiếng, khan tiếng chứ đâu có ở không đâu mà ở đó càm ràm như một con mụ điên". MC Quyền Linh không nhường nhịn: “Có nhiều lúc người ta buồn ngủ, làm về mệt, người ta ăn cơm xong chuẩn bị leo lên giường ngủ bắt đầu càm ràm thì ai chịu. Cứ để người ta ngủ, người ta mệt ngủ tới sáng rồi tắm rửa cũng đâu có sao"…

Tranh cãi 1 hồi, cuối cùng MC Quyền Linh phải dịu giọng lên tiếng rằng, trong cuộc sống, đàn ông và phụ nữ phải nhường nhịn lẫn nhau để gia đình ấm êm.

Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 7

Hoài Hương và Ngọc Hiệp đã về chung một nhà

Mặc cho ông mai – bà mối không ngừng tranh cãi, cặp đôi Ngọc Hiệp và Hoài Hương vẫn rất nhiệt tình với màn mai mối này. Cả hai có nhiều điểm chung về tính cách cũng như quan điểm sống. Sự thân thiệt của Hoài Hương khiến Ngọc Hiệp rung động ngay lần đầu gặp mặt.

Được gia đình hai bên ủng hộ, ngay giây phút mở rào, Ngọc Hiệp đã mạnh dạn tiến tới xin phép nắm tay bạn nữ để hát tặng một bài hát bày tỏ tấm lòng. Đáp lại bài hát tình cảm, Hoài Hương thể hiện tay nghề mát-xa cho bạn trai ngay trên sân khấu khiến MC Quyền Linh ngượng ngùng không dám nhìn thẳng.

Cả trường quay đều trông chờ một cái kết đẹp, nhưng không ngờ ở giây phút quyết định, Hoài Hương vội vã bấm nút trước khi MC lên tiếng đếm. Cặp đôi đã có một màn mai mối thành công.

Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 8

Cặp đôi làm hai MC tranh cãi kịch liệt tại Bạn muốn hẹn hò đã kết hôn - 9

Cặp đôi kết hôn sau 5 tháng được se duyên 

Chỉ sau 1 năm được “se duyên” trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”, Hoài Hương và Ngọc Hiệp đã thông báo tin vui đến khán giả. Cặp đôi “về chung một nhà” trong sự chúc phúc của cả hai bên gia đình.

Hoài Hương mãn nguyện khi cưới được người chồng tốt như Ngọc Hiệp. Với cô, anh luôn “trước sau như một”, trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò” thể hiện tình cảm ra sao thì ngoài đời thực vẫn ngọt ngào và lãng mạn như vậy.

“Từ ngày quen nhau tới lúc kết hôn, mình và chồng chưa một lần cãi nhau. Nếu có mâu thuẫn, anh Hiệp chắc chắn sẽ là người làm hoà trước. Anh đạt đến 100% tiêu chuẩn mình đặt ra ở chương trình. Giờ về làm vợ anh rồi, mình vẫn chấm điểm 10/10”, Hoài Hương thổ lộ.

Nguồn: https://danviet.vn/cap-doi-khien-hai-mc-tranh-cai-kich-liet-tai-ban-muon-hen-ho-da-ket-...

3 cặp đôi Người ấy là ai ra ngoài đời tưởng yêu đến nơi, hóa ra chỉ là bạn
Bên cạnh những ý kiến đồng tình, ủng hộ thì cũng có không ít fan phật ý và quay lưng lại với các cặp đôi.
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò