Cặp đôi tỏ tình trên đất Nhật ngay lần đầu gặp mặt

Ngày 09/02/2016 07:55 AM (GMT+7)

Ngọc Hải đã quyết định tỏ tình với Bích Ngọc ngay trên đất nước Nhật Bản, nơi mà họ mới chỉ gặp gỡ hò hẹn nhau được 1 tuần.

Phạm Thị Bích Ngọc hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô hoàn toàn không bao giờ có thể nghĩ rằng mình sẽ yêu và cưới một chàng trai ở cách xa mình hàng ngày cây số. Thế nhưng, qua sự giới thiệu của người cô thân thiết, nhà thiết kế La Hằng, Bích Ngọc đã tìm thấy người đàn ông của đời mình dù cả hai ở cách xa nhau.

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 1

Chuyện tình yêu vượt xa cách của Bích Ngọc và Ngọc Hải

Thông qua giới thiệu, khi ở Việt Nam, Bích Ngọc thường xuyên trò chuyện với Ngọc Hải, một doanh nhân định cư ở Nhật Bản, qua điện thoại hoặc chat trên mạng. Sau đó, do có công việc, Bích Ngọc sang Nhật trong một khoảng thời gian ngắn, đó cũng là cơ hội để cả hai được gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Đây là khoảng thời gian đáng nhớ khi tình cảm của cặp đôi được nảy nở trước sự chứng kiến và vun vén của tất cả mọi người trong đoàn công tác của Bích Ngọc.

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 2

Thông qua người giới thiệu, khi còn ở Việt Nam, Bích Ngọc và Ngọc Hải thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại hoặc chat trên mạng.

Đúng 1 tuần sau khi gặp nhau trên đất nước của xứ sở mặt trời mọc, Ngọc Hải đã nhận ra đây chính là người mà mình đang chờ đợi và tìm kiếm biết bao năm qua. Ngày cuối cùng  trước khi Bích Ngọc trở về Việt Nam, Ngọc Hải sắp xếp một buổi tối lãng mạn trên du thuyền du ngoạn vịnh Tokyo và quyết định bày tỏ tình cảm với Bích Ngọc bằng nhẫn tỏ tình và những nụ hôn. Dù rất bất ngờ và xúc động, Bích Ngọc cũng chưa thể nhận lời chính thức mà chỉ hẹn sớm gặp lại ở Việt Nam. Bích Ngọc không ngờ chỉ 3 ngày sau, Ngọc Hải đã bỏ hết công việc ở Tokyo trở về nước để gặp mặt bạn gái và gia đình cô, sự nhiệt thành và chân tình của anh đã khiến cô xiêu lòng. 

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 3

Đúng 1 tuần sau khi gặp nhau trên đất nước của xứ sở mặt trời mọc, Ngọc Hải đã quyết định tỏ tình với Bích Ngọc trước khi cô trở về Việt Nam.

Chuyện tình của Hải và Ngọc gặp gỡ và yêu đương tiến triển nhanh và thuận lợi như đã có duyên phận từ trước. Chỉ 1 tháng sau khi nhận lời yêu, mặc cho khác biệt về địa lý, công việc, cặp đôi đã cảm thấy muốn gắn bó với nhau mãi mãi và cùng quyết định đi tới hôn nhân. Để đi đến quyết định này, Bích Ngọc đã phải từ bỏ công việc và chấp nhận sống xa gia đình để sang Nhật bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới mẻ cùng chồng. 

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 4

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong hơn nửa năm yêu nhau của cặp đôi này chính là lần Ngọc Hải bí mật cầu hôn Bích Ngọc trên tầng 65 của tòa nhà Lotte. Bích Ngọc đã rất xúc động và hạnh phúc khi nhận được món quà tuyệt vời này từ người đàn ông mà mình yêu thương.

Cặp đôi này tổ chức đám cưới vào ngày 15/1 vừa qua.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới của cặp đôi Bích Ngọc và Ngọc Hải tại Nhật Bản:

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 5

Chính thức trở thành một đôi, Ngọc Hải thường xuyên trở về nước để thăm bạn gái.

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 6

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 7

Bộ ảnh cưới với áo dài Việt Nam trên đất nước Nhật Bản

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 8

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 9

Những bức ảnh đẹp như mơ

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 10

Bức ảnh cưới được chụp tại thiên đường hạ giới Madives

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 11

Bích Ngọc và Ngọc Hải trong trang phục truyền thống của người Nhật

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 12

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 13

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 14

cap doi to tinh tren dat nhat ngay lan dau gap mat - 15

Sau khi cưới, Ngọc sẽ sang Nhật sinh sống cùng chồng. Cặp đôi này tổ chức đám cưới vào ngày 15/1 vừa qua.

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Nhím Production Foto + NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng