Bộ ảnh cưới ấn tượng của cặp đôi yêu từ thủa học trò

Ngày 12/01/2016 09:27 AM (GMT+7)

Biết nhau khi còn là cô cậu học trò, cùng nhau trải qua những chặng đường của cuộc sống, mỗi lúc Văn Bằng và Huyền Trang lại một thêm gắn bó

Mối tình ngọt ngào từ thủa học trò

Cùng sinh năm 1992, lớn lên tại vùng đất Định Hóa – Thái Nguyên, Văn Bằng và Huyền Trang biết nhau khi còn học trung học. Những ngày đầu tiên quen nhau, điểm ấn tượng của cặp đôi này là nhìn bề ngoài họ không khác gì… số 10 tròn trĩnh.

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 1

Văn Bằng và Huyền Trang biết nhau khi còn học trung học.

Ngày đó, Văn Bằng cao 1m70 nhưng nặng chưa đến 50kg, trong khi đó cô bạn Huyền Trang thấp hơn 20cm mà cân nặng cũng ngang bằng. Sự thú vị về ngoại hình này khiến hai cô cậu học trò khác lớp mỗi lần nhìn nhau chỉ biết… cười.

Cho tới năm 2012, khi đã trở thành sinh viên cặp đôi này mới chính thức yêu nhau. Bằng tuổi nên tình yêu của Văn Bằng và Huyền Trang cũng thường có những giận hờn… Nhưng các cung bậc cảm xúc đó đã khiến đôi bên xích lại gần nhau, hiểu nhau nhiều hơn.

“Ngày đó, hầu như hôm nào chúng mình cũng nhắn tin, điện thoại, chat yahoo, bật webcam để nhìn thấy nhau sau mỗi buổi học, mỗi buổi đi làm thêm. Và tất nhiên, cuối tuần phải gặp nhau. Cả hai luôn có cảm giác không bao giờ là đủ khi bên nhau” – Văn Bằng chia sẻ.

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 2

Điểm ấn tượng của cặp đôi này là nhìn bề ngoài họ không khác gì… số 10 tròn trĩnh.

Biết nhau từ thời là những cô cậu học trò, yêu nhau khi đã trở thành sinh viên, cùng nhau trải qua những chặng đường của cuộc sống, mỗi lúc Văn Bằng và Huyền Trang lại một thêm gắn bó. Nhắc lại quãng thời gian đáng nhớ nhất trong hình trình yêu của mình, Văn Bằng chia sẻ rằng sẽ không bao giờ quên được tháng ngày cùng nhau đi xin việc:

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 3

Ngày đó, Văn Bằng cao 1m70 nhưng nặng chưa đến 50kg, trong khi đó cô bạn Huyền Trang thấp hơn 20cm mà cân nặng cũng ngang bằng. Sự thú vị về ngoại hình này khiến hai cô cậu học trò khác lớp mỗi lần nhìn nhau chỉ biết… cười.

“Sau khi đã tốt nghiệp, cả hai đứa ngày ngày cùng nhau đi trên chiếc xe máy cũ tới khắp nơi để nộp hồ sơ xin việc. Cuối năm 2013, trong cái gió rét thấu xương, bọn mình vượt chăng đường 130km để tới một công ty xin việc. Mà lần đó phải đi phỏng vấn mấy hôm liền mới xong. Chặng đường xa, trời thì lạnh nên mình bị ốm, ho sốt, không nói lên lời. Thật may mắn luôn có cô ấy ở bên cạnh chăm sóc cho mình. Và cuối cùng, đầu năm 2014, hai đứa mình đã tìm được việc làm, mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn cho tương lai hai đứa”.

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 4

Thời gian yêu nhau, cả hai nếm trải đủ mùi yêu ghét, giận hờn… Nhưng các cung bậc cảm xúc đó đã khiến đôi bên xích lại gần nhau, hiểu nhau nhiều hơn.

Sau 3 năm 8 ngày yêu nhau, cặp đôi Văn Bằng và Huyền Trang đã chính thức kết hôn vào ngày 26.12 vừa rồi. Chia sẻ về những dự định trong tương lai khi đã là vợ, là chồng, Văn Bằng cho biết: “Chúng mình sẽ cùng nhau giữ gìn sức khỏe, yêu nhau nhiều hơn, cố gắng làm việc, ổn định cuộc sống và mang lại niềm vui cho bố mẹ hai bên”.

Bộ ảnh cưới cực độc và loạt ảnh tình yêu áo trắng trong trẻo

Không chỉ gây ấn tượng với mối tình dài lâu, bộ ảnh cưới của Văn Bằng và Huyền Trang sau khi được nhiếp ảnh gia đưa lên một diễn đàn về nhiếp ảnh cũng nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng mạng bởi những bức hình độc đáo, khác lạ.

Người thực hiện bộ ảnh cưới của cặp đôi này là nhiếp ảnh gia Phạm Hưng, một cô gái sinh năm 1992, cùng quê với cô dâu và chú rể.

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 5

Biết nhau từ thời là những cô cậu học trò, yêu nhau khi đã trở thành sinh viên, cùng nhau trải qua những chặng đường của cuộc sống, mỗi lúc Văn Bằng và Huyền Trang lại một thêm gắn bó.

“Hầu hết các nhiếp ảnh gia là nam giới, nữ giới rất ít nên khi con gái đi thực hiện bộ ảnh cưới sẽ rất vất vả. Nguyên một ngày chạy khắp các địa điểm khiến mình cũng rất mệt. Nhưng vì cô dâu chú rể đã tin tưởng giao bộ ảnh kỉ niệm của cả đời người cho mình, nên mình phải thật sự cố gắng.

Điểm khó khăn nữa khi thực hiện bộ ảnh này là thiết bị. Mình là sinh viên, chưa có tiền đầu tư thiết bị xịn vì thế toàn bộ phải đi thuê. Mặc dù vậy mình luôn cố gắng hết sức vì đó là đam mê cũng như là trách nhiệm mình cần phải làm với người đã tin tưởng mình”.

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 6

Sau 3 năm 8 ngày yêu nhau, cặp đôi Văn Bằng và Huyền Trang đã chính thức kết hôn vào ngày 26.12

Bên cạnh những bức hình cưới ấn tượng, khác lạ, bộ ảnh của Văn Bằng và Huyền Trang còn có loạt ảnh áo dài trắng tinh khôi vô cùng đáng yêu. Đây chắc chắn là một phần kỉ niệm trong hành trình yêu của cặp đôi này:

Loạt ảnh cưới khắc họa lại thời áo trắng tinh khôi

“Loạt ảnh áo dài chỉ chụp trong 1h thôi vì lúc đấy cô dâu cũng đã rất mệt sau một ngày chụp. Ý tưởng này mình nghĩ ra vì muốn thể hiện tình yêu tuổi học trò với những cảm xúc nhẹ nhàng trong trẻo mà cả hai từng trải qua. Nó mang lại nguồn cảm hứng rất lớn cho mình khi thực hiện” – Phạm Hưng chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp mê hồn của Văn Bằng và Huyền Trang:

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 7

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 8

Loạt ảnh cưới vô cùng ấn tượng và độc đáo của cô dâu Huyền Trang và chú rể Văn Bằng

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 9

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 10

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 11

Bối cảnh lãng mạn như những bộ phim điện ảnh kinh điển

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 12

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 13

Cô dâu, chú rể hạnh phúc ngọt ngào bên nhau

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 14

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 15

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 16

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 17

bo anh cuoi an tuong cua cap doi yeu tu thua hoc tro - 18

“Chúng mình sẽ cùng nhau giữ gìn sức khỏe, yêu nhau nhiều hơn, cố gắng làm việc, ổn định cuộc sống và mang lại niềm vui cho bố mẹ hai bên”.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Phạm Hưng) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu tuổi học trò