Cặp đôi từ quen tới cưới chỉ vỏn vẹn 100 ngày

Ngày 23/03/2016 09:00 AM (GMT+7)

Chỉ mới quen nhau một thời gian ngắn, còn chưa hiểu nhiều về đối phương cũng như gia đình, Minh Tiệp và Phạm Hương đã quyết cưới vì cảm thấy… cần!

Câu chuyện tình yêu của Phạm Hương (sinh năm 1989) và Minh Tiệp (sinh năm 1988) có lẽ khiến chính cặp đôi này cũng phải bất ngờ. Họ gặp nhau, dường như cảm nhận thấy đó là người mà mình mong đợi nên quyết định cưới. Mặc dù cho tới tận ngày cưới, cả hai mới quen nhau 3 tháng 10 ngày.

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 1

Tình yêu sét đánh của Phạm Hương và Minh Tiệp khiến chính họ cũng phải ngạc nhiên

Phạm Hương và Minh Tiệp cùng có chung một tình yêu với các chú cún. Mỗi người đều có một em chó xinh xắn, đáng yêu. Và chính từ tình cảm chung dành cho những người bạn bốn chân này mà Minh Tiệp và Phạm Hương quen nhau. Tình cảm đến với họ rất nhanh, có thể coi như thứ tình yêu sét đánh.

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 2

Họ gặp nhau, dường như cảm nhận thấy đó là người mà mình mong đợi nên quyết định cưới. Mặc dù cho tới tận ngày cưới, cả hai mới quen nhau 3 tháng 10 ngày.

Theo chia sẻ của Phạm Hương, chính cô cũng ngạc nhiên với tình yêu của mình. Cả hai chỉ mới gặp nhau, nhưng cảm nhận được tình yêu chân thành dành cho nhau và sự sắp đặt của số phận nên quyết định cưới khi chưa biết gia đình người kia như thế nào. Phạm Hương và Minh Tiệp tin vào cảm nhận của mình và không cho rằng đây là một quyết định vội vàng.

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 3

Tình cảm chung dành cho những chú cún mà Minh Tiệp và Phạm Hương quen nhau. Tình cảm đến với họ rất nhanh, có thể coi như thứ tình yêu sét đánh.

“Khi chúng mình đưa ra đề nghị sẽ kết hôn, bố mẹ hai bên cũng khá bất ngờ. Có thể nói, chúng mình quyết định nhanh và táo bạo. Thậm chí để khẳng định chắc chắn cho lựa chọn này, cả mình và anh ấy nói với bố mẹ rằng sẽ không cưới ai khác nữa nếu không được đồng ý. (Cười)

Khi đến với nhau, hai đứa chưa hiểu về đối phương nhiều lắm, thậm chí còn không biết gia đình, không biết người kia sống ra sao… Tình yêu này có vẻ hên xui… Nhưng càng lúc hai đứa càng cảm nhận được mình thực sự cần nhau và chúng mình tin vào cảm nhận đó”. – Phạm Hương.

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 4

Cả hai chỉ mới gặp nhau, nhưng cảm nhận được tình yêu chân thành dành cho nhau và sự sắp đặt của số phận nên quyết định cưới khi chưa biết gia đình người kia như thế nào.

Có nhiều người đặt ra câu hỏi với cặp đôi này, rằng họ có bao giờ cảm thấy quyết định ấy là vội vã, nhưng với cả Phạm Hương và Minh Tiệp, họ đều thấy kết hôn thời điểm này là đúng đắn vì họ cảm thấy cần nhau. Phạm Hương cũng chia sẻ, giữa họ còn khá nhiều những bất đồng, những điều chưa hiểu hết về nhau nhưng nó không làm ngăn cản được sự gắn kết giữa họ. Cô gái 8x này tin rằng, họ sẽ tiếp tục yêu và tìm hiểu nhau ngay cả khi đã thành vợ chồng và đó cũng là một điều hết sức thú vị.

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 5

Phạm Hương và Minh Tiệp tin vào cảm nhận của mình và không cho rằng dây là một quyết định vội vàng

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27/3 tới đây. Ngày cưới đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình yêu 3 tháng 10 ngày của cặp đôi này. Cùng ngắm nhìn một vài bức ảnh cưới của Minh Tiệp và Phạm Hương được thực hiện tại Hà Nội:

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 6

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 7

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 8

Chỉ mới quen nhau ít thời gian nhưng Phạm Hương và Minh Tiệp quyết định cưới

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 9

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 10

Giữa họ còn khá nhiều những bất đồng, những điều chưa hiểu hết về nhau nhưng nó không làm ngăn cản được sự gắn kết giữa họ.

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 11

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 12

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 13

Cô gái 8x này tin rằng, họ sẽ tiếp tục yêu và tìm hiểu nhau ngay cả khi đã thành vợ chồng và đó cũng là một điều hết sức thú vị.

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 14

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 15

cap doi tu quen toi cuoi chi von ven 100 ngay - 16

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27/3 tới đây. Ngày cưới đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình yêu 3 tháng 10 ngày của cặp đôi này.

Bộ ảnh cưới đậm chất phượt của cặp đôi công sở

Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Thanh Hóa

Ảnh cưới trên máy bay của cặp đôi phi công trẻ

Ảnh cưới cặp đôi Hà Tĩnh giúp người ngã xe gây tranh cãi

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Mr Hạnh phúc) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ